HIỆP SĨ GIÁNG SINH
Xem phim

HIỆP SĨ GIÁNG SINH FULL HD

The Knight Before Christmas (2019)

92

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Monika Mitchell

Diễn viên: Emmanuelle ChriquiIsabelle FrancaJosh WhitehouseMimi GianopulosVanessa Hudgens

Thể loại: Gia Đình, Hài Hước, Phiêu Lưu, Tâm Lý - Tình Cảm, Viễn Tưởng, Xuyên Không

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM PHIÊU LƯU : HIỆP SĨ GIÁNG SINH (The Knight Before Christmas )

HIỆP SĨ GIÁNG SINH (The Knight Before Christmas ) Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Sir Cole (Josh Whitehouse) 1 chàng hiệp sĩ thời trung cổ thế kỷ 14 và Brooke (Vanessa Hudgens) 1 giáo viên dạy môn khoa học trung học ở thế kỷ 21. Phép màu đêm giáng sinh đã đưa Sir Cole (Josh Whitehouse) từ thế giới cổ xưa ở thế kỷ 14 đến với thế giới hiện đại phồn hoa xa xỉ ở thế kỷ 21 tại đây anh gặp được Brooke (Vanessa Hudgens) 1 giáo viên thông minh xinh đẹp và tốt bụng nhưng không tin vào Tình yêu bởi những mối tình ngang trái trước đó của cô, họ kết bạn với nhau Brooke (Vanessa Hudgens) giúp Sir Cole (Josh Whitehouse) tìm hiểu về thế giới hiện đại ở thế kỷ 21 và cũng giúp anh tìm đường để trở về với thế kỷ 14, nhưng khi mà quá thân thiết với nhau tình yêu của họ bắt đầu chớm nở, Sir Cole (Josh Whitehouse) tự hỏi liệu rằng anh có muốn quay về với thế kỷ 14 hay không ? Liệu Sir Cole có muốn quay trở lại cuộc sống cũ của mình ? Câu chuyện tình yêu của họ sẽ đi đến đâu ? .

HIỆP SĨ GIÁNG SINH (The Knight Before Christmas ) do nữ đạo diễn tài ba Monika Mitchell sản xuất với sự tham gia của các diễn viên : Vanessa Hudgens, Josh Whitehouse, Emmanuelle Chriqui, Mimi Gianopulos, Isabelle Franca . Bộ phim thuộc thể loại Phiêu Lưu Tình Cảm nhưng cũng đan xen nhiều pha Hài Hước thú vị, 1 bộ phim đáng để xem trong dịp giáng sinh 2019 này, mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

HIỆP SĨ GIÁNG SINH (The Knight Before Christmas ) Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Sir Cole (Josh Whitehouse) 1 chàng hiệp sĩ thời trung cổ thế kỷ 14 và Brooke (Vanessa Hudgens) 1 giáo viên dạy môn khoa học trung học ở thế kỷ 21. Phép màu đêm giáng sinh đã đưa Sir Cole (Josh Whitehouse) từ thế giới cổ xưa ở thế kỷ 14 đến với thế giới hiện đại phồn hoa xa xỉ ở thế kỷ 21 tại đây anh gặp được Brooke (Vanessa Hudgens) 1 giáo viên thông minh xinh đẹp và tốt bụng nhưng không tin vào Tình yêu bởi những mối tình ngang trái trước đó của cô, họ kết bạn với nhau Brooke (Vanessa Hudgens) giúp Sir Cole (Josh Whitehouse) tìm hiểu về thế giới hiện đại ở thế kỷ 21 và cũng giúp anh tìm đường để trở về với thế kỷ 14, nhưng khi mà quá thân thiết với nhau tình yêu của họ bắt đầu chớm nở, Sir Cole (Josh Whitehouse) tự hỏi liệu rằng anh có muốn quay về với thế kỷ 14 hay không ? Liệu Sir Cole có muốn quay trở lại cuộc sống cũ của mình ? Câu chuyện tình yêu của họ sẽ đi đến đâu ? . HIỆP SĨ GIÁNG SINH (The Knight Before Christmas ) do nữ đạo diễn tài ba Monika Mitchell sản xuất với sự tham gia của các diễn viên : Vanessa Hudgens, Josh Whitehouse, Emmanuelle Chriqui, Mimi Gianopulos, Isabelle Franca . Bộ phim thuộc thể loại Phiêu Lưu Tình Cảm nhưng cũng đan xen nhiều pha Hài Hước thú vị, 1 bộ phim đáng để xem trong dịp giáng sinh 2019 này, mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .


Từ Khóa Phổ Biến :

  • HIỆP SĨ GIÁNG SINH

  • HIỆP SĨ GIÁNG SINH (The Knight Before Christmas )

  • The Knight Before Christmas

  • xem phim HIỆP SĨ GIÁNG SINH

  • xem phim HIỆP SĨ GIÁNG SINH (The Knight Before Christmas )

  • phim phiêu lưu

  • phim phiêu lưu 2019

  • phim tình cảm

  • phim hài hước

Mở rộng...
[X]