HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY
Xem phim

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY FULL HD

A Dog's Journey (2019)

109

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Gail Mancuso

Diễn viên: Daniela BarbosaDennis QuaidJosh Gad

Thể loại: Gia Đình, Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM PHIÊU LƯU : HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY ( A Dog’s Journey ) là phần 2 của A Dog’s Purpose. Phần 1 đã lấy của chúng ta bao nhiêu nước mắt thì phần 2 A Dog’s Journey cũng hay không kém , trong phần này sẽ xoay quanh cuộc sống của Ethan và Hannah khi về già cùng cô cháu gái đáng yêu Calista Jane “CJ” . Thật không may mẹ của CJ lại quyết định dẫn cô bé lên thành phố để sinh sống rời xa trang trại, rời xa ông bà của mình Ethan và Hannahchú chó Bailey. Những phút cuối đời chú chó Bailey hứa với Ethan rằng sẽ hóa kiếp và bảo vệ cô chủ nhỏ bằng bất cứ giá nào . Liệu CJ có đủ thông minh và tinh tế để nhận ra những chú chó cô bắt gặp ở thành phố là Bailey hóa kiếp và bảo vệ cô ? Liệu cô có còn gặp lại đc ông bà của mình ? .
HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY ( A Dog’s Journey ) kể về chuyến phiêu lưu đầy nước mắt của chú chó Baily để bảo vệ cô chủ nhỏ đáng yêu của mình , là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu nhưng đan xen nhiều phân cảnh tình cảm lấy đi nhiều nước mắt của khán giả về tấm lòng và tình bạn giữa Người và Chó . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY ( A Dog's Journey ) là phần 2 của A Dog’s Purpose. Phần 1 đã lấy của chúng ta bao nhiêu nước mắt thì phần 2 A Dog's Journey cũng hay không kém , trong phần này sẽ xoay quanh cuộc sống của Ethan và Hannah khi về già cùng cô cháu gái đáng yêu Calista Jane "CJ" . Thật không may mẹ của CJ lại quyết định dẫn cô bé lên thành phố để sinh sống rời xa trang trại, rời xa ông bà của mình Ethan và Hannah và chú chó Bailey. Những phút cuối đời chú chó Bailey hứa với Ethan rằng sẽ hóa kiếp và bảo vệ cô chủ nhỏ bằng bất cứ giá nào . Liệu CJ có đủ thông minh và tinh tế để nhận ra những chú chó cô bắt gặp ở thành phố là Bailey hóa kiếp và bảo vệ cô ? Liệu cô có còn gặp lại đc ông bà của mình ? . HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY ( A Dog's Journey ) kể về chuyến phiêu lưu đầy nước mắt của chú chó Baily để bảo vệ cô chủ nhỏ đáng yêu của mình , là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu nhưng đan xen nhiều phân cảnh tình cảm lấy đi nhiều nước mắt của khán giả về tấm lòng và tình bạn giữa Người và Chó . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY

  • HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY ( A Dog’s Journey )

  • A Dog’s Journe

  • xem phim HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY

  • xem phim HÀNH TRÌNH CỦA CHÚ CHÓ BAILEY ( A Dog’s Journey )

  • phim phiêu lưu

  • phim phiêu lưu 2019

Mở rộng...
[X]