Danh sách từ A-Z
Godzilla Đại Chiến Kong
Xem phim

Godzilla Đại Chiến Kong Thuyết Minh Vietsub Full HD

Godzilla vs Kong (2021)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Adam Wingard

Diễn viên: Alexander SkarsgårdBrian Tyree HenryDemián BichirEiza GonzálezJulian DennisonKyle Chandler…Lance ReddickMillie Bobby BrownRebecca HallShun Oguri

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Viễn Tưởng

4.72/ 5 9 lượt
Tập phim:
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

Godzilla Đại Chiến KingKong – Godzilla vs Kong (2021) [HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Chương tiếp theo sử thi trong Monsterverse điện ảnh đã đặt hai trong số những biểu tượng vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh chống lại nhau – Godzilla đáng sợ và Kong hùng mạnh – với nhân loại đang ở trong thế cân bằng.

Ngày 24/1, Warner Bros. cùng Legendary Pictures tung ra trailer đầu tiên của Godzilla vs. Kong. Đây là tác phẩm thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse sau Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King of the Monsters (2019).

Phim mới được đẩy lên chiếu sớm từ 26/3, thay vì 21/5 như kế hoạch ban đầu. Giống như các phim khác do Warner Bros. phát hành trong năm 2021, tại Bắc Mỹ, tác phẩm được khởi chiếu ngoài rạp và trên mạng Internet thông qua dịch vụ HBO Max cùng lúc.

Godzilla vs. Kong ra đời giữa bối cảnh nhiều khó khăn. Tình hình dịch bệnh vẫn có nhiều diễn biến phức tạp tại Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên, bản thân MonsterVerse đang có dấu hiệu thụt lùi.

au Godzilla thu 524,9 triệu USD và Kong: Skull Island thu 566 triệu USD, tập gần nhất – Godzilla: King of the Monsters – chỉ còn mang về 386 triệu USD toàn cầu. Trong đó, doanh thu tại Bắc Mỹ của bộ phim năm 2019 bị cho là gây thất vọng lớn.

Godzilla vs. Kong có kinh phí sản xuất ước tính 160-180 triệu USD. Giữa thời dịch, việc hòa vốn nhờ doanh thu phòng vé là nhiệm vụ không hề đơn giản với tác phẩm.

Mở rộng...
[X]