bannerquangcao
bannerquangcao
Giáng Sinh Đen
Xem phim

Giáng Sinh Đen FULL HD

Black Christmas 2019

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Sophia Takal

Diễn viên: Aleyse ShannonBrittany O'GradyCary ElwesImogen PootsLily Donoghue

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : GIÁNG SINH ĐEN ( BLACK CHRISTMAS )

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 1 nhóm bạn Riley Stone (Imogen Poots ) và chị em nhà Kappa, Epsilon – Marty năng động (Lily Donoghue ), Kris nổi loạn ( Aleyse Shannon )Jesse ham ăn (Brittany O’Grady ) tại Trường Đại Học Hawthorne College . Không như mọi năm thì năm nay không khí bình yên và tĩnh lặng đến kỳ lạ trong dịp nghỉ lễ giáng sinh đang diễn ra.
Trong khuôn viên trường họ tổ chực tiệc tùng cùng nhau vui đùa thỏa thích , sau buổi tiệc Helena ( Bạn của Riley ) trở về nhà một mình và bị tên sát nhân mang mặt nạ sát hại, Riley (Imogen Poots ) bắt đầu nghi ngờ về sự mất tích kỳ lạ của bạn mình. Kể từ đó bắt đầu xuất hiện những thứ lạ thường, họ nhận được nhiều thư đe dọa ẩn danh tuy nhiên nhóm bạn của Riley (Imogen Poots ) cũng không phải dạng vừa họ bắt đầu lập ra kế hoạch truy tìm tên sát nhân đeo mặt nạ bí ẩn, và cuối cùng họ đã phát hiện ra 1 bí mật khủng khiếpđáng sợ về ngôi trường Hawthorne College với truyền thống tồn tại 200 năm vậy bí mật đen tối đó là gì ? mời các bạn theo dõi phim tại PHIMMOI . BIZ .

Những tình tiết gây cấn và hấp dẫn được đạo diễn Sophia Takal tài ba lồng ghép vào. GIÁNG SINH ĐEN ( BLACK CHRISTMAS ) hứa hẹn sẽ là 1 bộ phim Kinh DịRùng Rợn đáng xem trong  nhất trong mùa Giáng Sinh này . các bạn đừng bỏ lỡ hay mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 1 nhóm bạn Riley Stone (Imogen Poots ) và chị em nhà Kappa, Epsilon – Marty năng động (Lily Donoghue ), Kris nổi loạn ( Aleyse Shannon ) và Jesse ham ăn (Brittany O’Grady ) tại Trường Đại Học Hawthorne College . Không như mọi năm thì năm nay không khí bình yên và tĩnh lặng đến kỳ lạ trong dịp nghỉ lễ giáng sinh đang diễn ra. Trong khuôn viên trường họ tổ chực tiệc tùng cùng nhau vui đùa thỏa thích , sau buổi tiệc Helena ( Bạn của Riley ) trở về nhà một mình và bị tên sát nhân mang mặt nạ sát hại, Riley (Imogen Poots ) bắt đầu nghi ngờ về sự mất tích kỳ lạ của bạn mình. Kể từ đó bắt đầu xuất hiện những thứ lạ thường, họ nhận được nhiều thư đe dọa ẩn danh tuy nhiên nhóm bạn của Riley (Imogen Poots ) cũng không phải dạng vừa họ bắt đầu lập ra kế hoạch truy tìm tên sát nhân đeo mặt nạ bí ẩn, và cuối cùng họ đã phát hiện ra 1 bí mật khủng khiếp và đáng sợ về ngôi trường Hawthorne College với truyền thống tồn tại 200 năm vậy bí mật đen tối đó là gì ? mời các bạn theo dõi phim tại PHIMMOI . BIZ . Những tình tiết gây cấn và hấp dẫn được đạo diễn Sophia Takal tài ba lồng ghép vào. GIÁNG SINH ĐEN ( BLACK CHRISTMAS ) hứa hẹn sẽ là 1 bộ phim Kinh Dị và Rùng Rợn đáng xem trong  nhất trong mùa Giáng Sinh này . các bạn đừng bỏ lỡ hay mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • GIÁNG SINH ĐEN ( BLACK CHRISTMAS )

  • GIÁNG SINH ĐEN

  • BLACK CHRISTMAS

  • BLACK CHRISTMAS 2019

  • GIÁNG SINH ĐEN 2019

  • PHIM KINH DỊ

  • PHIM KINH DỊ 2019

  • PHIM KINH DỊ GIÁNG SINH ĐEN ( BLACK CHRISTMAS )

  • Xem Phim GIÁNG SINH ĐEN ( BLACK CHRISTMAS )

  • Xem Phim BLACK CHRISTMAS

Mở rộng...
[X]