ERREMENTARI: ÁC QUỶ VÀ GÃ THỢ RÈN
Xem phim

ERREMENTARI: ÁC QUỶ VÀ GÃ THỢ RÈN FULL HD

Errementari: The Blacksmith And The Devil (2018)

98

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Paul Urkijo Alijo

Diễn viên: Eneko SagardoyKandido UrangaUma Bracaglia

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : ERREMENTARI: ÁC QUỶ VÀ GÃ THỢ RÈN

Errementari: Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn là 1 bộ phim kinh dị hấp dẫn gây cấn đến từng chi tiết . Câu chuyện bắt đầu từ sự việc một Gã Thợ Rèn bắt được 1 con Quỷ khi biết được sự nguy hiểm đáng sợ của nó ông đã trở về sống ẩn dật tại 1 vùng quê hẻo lánh bình yên. chuyện tưởng chừng như đã yên ắng thì 1 ngày nọ cô bé Usue đã vô tình giải thoát con Quỷ khỏi nơi giam giữ của nó khiến dân làng rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm. Biết được điều này Gã Thợ Rèn lại phải ra tay thêm 1 lần nữa để khống chế con Quỷ, liệu rằng Gã Thợ Rèn có làm được điều đó ? dân làng sẽ trở lại cuộc sống yên bình hay không ?. Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Errementari: Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn được hợp tác giữa 2 nền điện ảnh Pháp và Tây Ban Nha do đạo diễn Paul Urkijo Alijo sản xuất, bộ phim nhận được nhiều lời khen của khán giả quốc tế bởi một cốt truyện hấp dẫn nhiều phân đoạn gây cấn, hồi hộp khiến chúng ta không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ 1 giây .

Errementari: Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn là 1 bộ phim kinh dị hấp dẫn gây cấn đến từng chi tiết . Câu chuyện bắt đầu từ sự việc một Gã Thợ Rèn bắt được 1 con Quỷ khi biết được sự nguy hiểm đáng sợ của nó ông đã trở về sống ẩn dật tại 1 vùng quê hẻo lánh bình yên. chuyện tưởng chừng như đã yên ắng thì 1 ngày nọ cô bé Usue đã vô tình giải thoát con Quỷ khỏi nơi giam giữ của nó khiến dân làng rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm. Biết được điều này Gã Thợ Rèn lại phải ra tay thêm 1 lần nữa để khống chế con Quỷ, liệu rằng Gã Thợ Rèn có làm được điều đó ? dân làng sẽ trở lại cuộc sống yên bình hay không ?. Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ . Errementari: Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn được hợp tác giữa 2 nền điện ảnh Pháp và Tây Ban Nha do đạo diễn Paul Urkijo Alijo sản xuất, bộ phim nhận được nhiều lời khen của khán giả quốc tế bởi một cốt truyện hấp dẫn nhiều phân đoạn gây cấn, hồi hộp khiến chúng ta không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ 1 giây .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • ERREMENTARI: ÁC QUỶ VÀ GÃ THỢ RÈN

  • ÁC QUỶ VÀ GÃ THỢ RÈN

  • Errementari: The Blacksmith And The Devil

  • The Blacksmith And The Devil

  • ERREMENTARI

  • phim kinh dị

  • phim kinh dị pháp

Mở rộng...
[X]