Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích Trailer
Xem phim

Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích HD, Thuyết Minh

Dora And The Lost City Of Gold (2019)

102 min

Quốc gia: AustraliaMexicoUnited States

Đạo diễn: James Bobin

Diễn viên: Benicio Del ToroDee Bradley BakerEva LongoriaJoey VieiraMadelyn MirandaMalachi BartonMarc WeinerMichael PenaPia Miller…Sasha Toro

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Phiêu Lưu, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích

Đôi nét về tác phẩm

Thành phố vàng đã mất (tên gốc tiếng Anh: The Lost City of Z) là một phim nổi tiếng của đạo diễn James Gray  dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn David Grann , phim thuộc thể loại chính kịch viết về đề tài phiêu lưu kì bí của Mỹ.Nội dung phim được xây dựng dụa trên những dữ kiện có thật trong cuộc đời của nhà thám hiểm người Anh Percy Fawcett ngay từ lúc ông được gửi đến Bolivia để thực nhiệm nơi đây nhằm xây dựng bản đồ và cũng từ đó ông ấy bị cuốn hút bởi những phế tích của thành phố cổ xưa có biệt danh “Z” ẩn mình trong khu rừng Amazon, cho tới lúc ông và con trai mình cùng mất tích trong một cuộc thám hiểm vào năm 1925. Trong phim có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như Charlie Hunnam trong vai Percy Fawcett, cùng với Robert Pattinson vào vai người bạn đồng hành Henry Costin và Sienna Miller trong vai người vợ Nina Fawcett.

Nội dung phim

Cốt truyện của Dora và Thành phố vàng bị mất tích được viết xoay quanh những dữ kiện xoay quanh cuộc đời nhân vật Dora và những người bạn, cùng với những tình cảm gia đình và trải nhiệm về thế giới trong con mắt của những cô cậu mới lớn.

Mở đầu cho câu truyện là việc bố mẹ Dora khám phá ra vị trí của thành phố vàng bị mất và bắt đầu cho hành trình tìm kiếm những dấu vết và bí ẩn của nó.Dẫu biết rằng cuộc hành trình này có thể sẽ nguy hiểm cho cô  và gia đình, họ quyết định gửi cô đến nhà của một người thân quen để nương nhờ. Nhưng cuối cùng, định mệnh cũng đưa Dora và những người bạn dấn thân vào con đường tìm đến thành phố vàng.

Dora cùng với một chú khỉ hiếu động và những người bạn mới bắt đầu cuộc hành trình với không ít những khó khăn, cũng như hành trình giải cứu cha mẹ làm phát sinh ra nhiều tình huống bất ngờ đầy hồi hộp và kịch tính hấp dẫn người xem.

Đánh giá chuyên môn phim Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích

Trên wep Rotten Tomatoes , dựa trên nhiều đánh giá khách quan của những nhà chuyên môn, phim nhận được 87% sự khen ngợi từ 177 bài đánh giá, với điểm trung bình là 7,4/10. Các phê bình phim của trang web đã thống nhất rằng,Dora và Thành phố vàng bị mất tích đã đưa thể loại phim phiêu lưu kì bí trở lại với những hào quang dầy kiêu hãnh vốn dĩ của nó , và Charlie Hunnam đã khắc họa một cách chân thực những tính cách riêng biệt của từng nhân vật làm nên nhiều màu sắc cho tác phẩm. Trên trang Metacritic, bộ phim đạt số điểm 78 trên 100, dựa trên 44 nhận xét, chủ yếu là những lời khen ngợi.

                                           Hình ảnh cô bé Dora(nv chính)

                                                     Dora và những người bạn

Mở rộng...
[X]