Danh sách từ A-Z
ĐÔNG THÀNH TÂY TỰU
Xem phim

ĐÔNG THÀNH TÂY TỰU FULL HD

East Meets West The Eagle Shooting Heroes (2011)

93 MIN

Quốc gia: china

Đạo diễn: Khu Tuyết NhânLưu Trấn Vỹ

Diễn viên: Chung Trấn ĐàoDiêu ThầnDương MịchĐặng Lệ HânĐường YênHuỳnh DịchLưu Vũ KỳLý Tông ThịnhMã Thiên VũMạc Văn Úy

Thể loại: Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Hài Hước: Đông Thành Tây Tựu (2011) vietsub, trọn bộ 90 phút – HD

Bộ phim Đông Thành Tây Tựu 2011 của đạo diễn Lưu Chấn Vỹ đã chính thức bấm máy tại Quảng Đông với dàn sao hùng hậu Trần Dịch Tấn, Mạc Văn Úy, Chung Chấn Đào, Trịnh Y Kiện, Huỳnh Dịch, Phương Lực Thân… Đây là bộ phim được xem là phần tiếp theo của Đông Thành Tây Tựu 20 năm trước, đến nay đạo diễn Lưu Chấn Vỹ bắt tay làm phần mới với dàn diễn viên không thua kém tác phẩm trước của mình với mục đích tập hợp dàn sao đông đảo nhất có thể xuất hiện trong phim.
Đạo diễn Lưu Chấn Vỹ tiết lộ nội dung phim Đông Thành Tây Tựu 2011 được lấy linh cảm từ các hiện tượng thiên tai tự nhiên xảy ra liên tiếp trong năm vừa qua, ông mong rằng với chút sức lực của mình sẽ góp phần tạo thêm niềm vui cho khán giả, xua tan những nặng nề và bất hạnh của mọi người. Về việc nội dung phim có lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng hay không ông không tiết lộ, chỉ cho biết bối cảnh phim là câu chuyện tình yêu thời đại hài hước vui tươi.
Trong buổi họp báo, các diễn viên có mặt đều không tiết lộ vai diễn của mình khiến phóng viên cứ phỏng đoán mãi. Mạc Văn Úy cho biết nhân vật của cô vẫn chưa thể tiết lộ cụ thể, Trần Dịch Tấn cho biết mình sẽ là một quý ông triệu phú lịch lãm, Trịnh Y Kiện thì cho biết vai diễn của anh sẽ cực kì “cool”, sự úp mở của đoàn làm phim càng khiến mọi người háo hức mong chờ mọi thông tin từ đoàn phim. Bộ phim được đầu tư lên đến 60 triệu nhân dân tệ với sự góp mặt của 60 ngôi sao tham gia dự kiến sẽ quay ngoại cảnh tại Huệ Châu 40 ngày, Thẩm Quyến 10 ngày, sau đó sẽ thực hiện giai đoạn hậu kì phim tại Bắc Kinh. Phim dự kiến sẽ công chiếu toàn quốc vào tháng 12 năm nay.

Mở rộng...
Tắt Thông Báo [X]
[X]