ĐỊA ĐẠO CÁ SẤU TỬ THẦN
Xem phim

Phim ĐỊA ĐẠO CÁ SẤU TỬ THẦN FULL HD - PhimTN.Com

Crawl (2019)

90

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Alexandre Aja

Diễn viên: Anson BoonBarry PepperKaya ScodelarioRoss Anderson

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

1.2/ 5 1 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM HÀNH ĐỘNG KINH DỊ : ĐỊA ĐẠO CÁ SẤU TỬ THẦN ( Crawl )

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ( Crawl ) nội dung phim xoay quanh nhân vật nữ chính Haley (Kaya Scodelario) là 1 vận động viên bơi lội . Sau khi nghe tin từ chị gái báo rằng cha cô Dave đã mất tích khi 1 cơn bão Cấp 5 đổ bộ vào Florida mặc cho cảnh báo di tản của chính phủ cô vẫn bỏ qua và dấn thân vào cơn bão để tìm cha mình , hành trình tưởng như kết thúc khi Haley tìm được Dave nằm bất động và bị thương ở 1 căn hầm nhưng không đó chỉ là sự khởi đầu của 1 hành trình chống lại và tìm cách thoát khỏi những con Cá Sấu Hung Hãn đang trực chờ tấn công những người xấu số còn kẹt lại trong cơn bão . Liệu Haley và cha cô Dave có thoát khỏi Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ? số phận của Haley và Dave sẽ đi đến đâu ? .

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ( Crawl ) là bộ phim hành động kinh dị với những pha hù họa đến thót tim , những pha hành động mãn nhãn kịch tích hứa hẹn sẽ chiều lòng Fan hâm mộ thể loại kinh dị máu me . Mời các bạn xem phim vui vẻ tại PHIMMOI . BIZ .

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ( Crawl ) nội dung phim xoay quanh nhân vật nữ chính Haley (Kaya Scodelario) là 1 vận động viên bơi lội . Sau khi nghe tin từ chị gái báo rằng cha cô Dave đã mất tích khi 1 cơn bão Cấp 5 đổ bộ vào Florida mặc cho cảnh báo di tản của chính phủ cô vẫn bỏ qua và dấn thân vào cơn bão để tìm cha mình , hành trình tưởng như kết thúc khi Haley tìm được Dave nằm bất động và bị thương ở 1 căn hầm nhưng không đó chỉ là sự khởi đầu của 1 hành trình chống lại và tìm cách thoát khỏi những con Cá Sấu Hung Hãn đang trực chờ tấn công những người xấu số còn kẹt lại trong cơn bão . Liệu Haley và cha cô Dave có thoát khỏi Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ? số phận của Haley và Dave sẽ đi đến đâu ? . Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ( Crawl ) là bộ phim hành động kinh dị với những pha hù họa đến thót tim , những pha hành động mãn nhãn kịch tích hứa hẹn sẽ chiều lòng Fan hâm mộ thể loại kinh dị máu me . Mời các bạn xem phim vui vẻ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

  • Crawl

  • xem phim Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

  • cá sấu khổng lồ

  • phim quái vật cá sấu

  • phim kinh dị 2019

  • phim kinh dị

  • phim hành động 2019

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .