bannerquangcao
bannerquangcao
ĐỊA ĐẠO CÁ SẤU TỬ THẦN
Xem phim

ĐỊA ĐẠO CÁ SẤU TỬ THẦN FULL HD

Crawl (2019)

90

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Alexandre Aja

Diễn viên: Anson BoonBarry PepperKaya ScodelarioRoss Anderson

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

1.2/ 5 1 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM HÀNH ĐỘNG KINH DỊ : ĐỊA ĐẠO CÁ SẤU TỬ THẦN ( Crawl )

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ( Crawl ) nội dung phim xoay quanh nhân vật nữ chính Haley (Kaya Scodelario) là 1 vận động viên bơi lội . Sau khi nghe tin từ chị gái báo rằng cha cô Dave đã mất tích khi 1 cơn bão Cấp 5 đổ bộ vào Florida mặc cho cảnh báo di tản của chính phủ cô vẫn bỏ qua và dấn thân vào cơn bão để tìm cha mình , hành trình tưởng như kết thúc khi Haley tìm được Dave nằm bất động và bị thương ở 1 căn hầm nhưng không đó chỉ là sự khởi đầu của 1 hành trình chống lại và tìm cách thoát khỏi những con Cá Sấu Hung Hãn đang trực chờ tấn công những người xấu số còn kẹt lại trong cơn bão . Liệu Haley và cha cô Dave có thoát khỏi Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ? số phận của Haley và Dave sẽ đi đến đâu ? .

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ( Crawl ) là bộ phim hành động kinh dị với những pha hù họa đến thót tim , những pha hành động mãn nhãn kịch tích hứa hẹn sẽ chiều lòng Fan hâm mộ thể loại kinh dị máu me . Mời các bạn xem phim vui vẻ tại PHIMMOI . BIZ .

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ( Crawl ) nội dung phim xoay quanh nhân vật nữ chính Haley (Kaya Scodelario) là 1 vận động viên bơi lội . Sau khi nghe tin từ chị gái báo rằng cha cô Dave đã mất tích khi 1 cơn bão Cấp 5 đổ bộ vào Florida mặc cho cảnh báo di tản của chính phủ cô vẫn bỏ qua và dấn thân vào cơn bão để tìm cha mình , hành trình tưởng như kết thúc khi Haley tìm được Dave nằm bất động và bị thương ở 1 căn hầm nhưng không đó chỉ là sự khởi đầu của 1 hành trình chống lại và tìm cách thoát khỏi những con Cá Sấu Hung Hãn đang trực chờ tấn công những người xấu số còn kẹt lại trong cơn bão . Liệu Haley và cha cô Dave có thoát khỏi Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ? số phận của Haley và Dave sẽ đi đến đâu ? . Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần ( Crawl ) là bộ phim hành động kinh dị với những pha hù họa đến thót tim , những pha hành động mãn nhãn kịch tích hứa hẹn sẽ chiều lòng Fan hâm mộ thể loại kinh dị máu me . Mời các bạn xem phim vui vẻ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

  • Crawl

  • xem phim Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

  • cá sấu khổng lồ

  • phim quái vật cá sấu

  • phim kinh dị 2019

  • phim kinh dị

  • phim hành động 2019

Mở rộng...
[X]