Dị Nhân 7: Cuộc Chiến Chống APOCALYPSE Trailer
Xem phim

Dị Nhân 7: Cuộc Chiến Chống APOCALYPSE HD, Thuyết Minh

X-Men: Apocalypse (2016)

144 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Bryan Singer

Diễn viên: Evan PetersJames McAvoyJennifer LawrenceJosh HelmanMichael FassbenderNicholas HoultOscar IsaacRose ByrneSophie TurnerTye Sheridan

Thể loại: Hành Động, Hồi Hộp Gay Cấn, Phiêu Lưu, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh, Tâm Lý - Tình Cảm, Viễn Tưởng

3.28/ 5 2 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

XEM PHIM Dị Nhân 7: Cuộc Chiến Chống APOCALYPSE-X-Men: Apocalypse (2016) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH]

Apocalypse là dị nhân đầu tiên và có sức mạnh to lớn nhất của vũ trụ X-Men, hắn đã cướp được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau và trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại. Sau khi tỉnh giấc từ giấc ngủ ngàn thu dưới đáy kim tự tháp, hắn cảm thấy thất vọng với thế giới hiện tại và năng lực đáng sợ nhất của hắn là thao túng những kẻ khác và biến họ thành kỵ sĩ của mình, nhằm tẩy sạch những kẻ chống lại hắn và tạo ra một trật tự thế giới mới mà đứng trên đỉnh là hắn. Trước tình huống nguy cấp của Trái Đất phải đối mặt với tình huống khó khăn thử thách này, Raven cùng với sự hậu thuẫn của Giáo Sư X đã đứng lên lãnh đạo đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại thế lực lớn mạnh nhất trong lịch sử để cuus tất cả nhân loại.
Câu chuyện trong Dị Nhân 7: Cuộc Chiến Chống APOCALYPSE diễn ra sau thời gian dài diễn ra các sự kiện trong X-Men: Days of Future Past. Lúc này Magneto đang ẩn lấp ở Ba Lan, sống một cuộc sống gia đình hạnh phúc với người phụ nữ ông yêu. Nhưng sự mất mát quá lớn của cô ấy đẩy ông vào thế giới của sự tuyệt vọng và bóng tối. Ông ta tìm đến Apocalypse để cứu rỗi linh hồn, một vị thần và cảm thấy vô cùng mãn nguyện khi được ở bên ông ta cùng 3 thành viên khác trong nhóm Tứ kỵ gồm Storm, Psylocke và Archangel .

Mở rộng...
[X]