Đấu Trường Sinh Tử Trailer
Xem phim

Phim Đấu Trường Sinh Tử HD, Vietsub - PhimTN.Com

The Hunger Games (2012)

142 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Gary Ross

Diễn viên: Elizabeth BanksJennifer LawrenceLiam HemsworthPaula MalcomsonRhoda GriffisSandino Moya-Smith…Sandra Ellis LaffertyStanley TucciWes BentleyWillow Shields

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Phim Lẻ, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
VIETSUB

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

Đây là một bộ phim thuộc thể loại phim phiêu lưu, viễn tưởng,nội dung phim diễn ra ở tương lai khi Bắc Mỹ đã sụp đ do bị dịch bệnh và chiến tranh tàn phá nặng nề, được thay thế bằng Panem, đây là đất nước bị phân chia thành Capitol và 13 huyện. Vào mỗi dịp được định trước hàng năm giữa hai huyên cử ra một người thiếu niên để tham gia Trò chơi Đói khát. Điều này xảy ra nhằm mục đích giải trí và cũng là để giương oai cho các huyenj khác phải kính sợ, khi các trò chơi được diễn ra sẽ được công chiếu trên các kênh truyền hình tại Panem, trong đó 24 người tham gia bị buộc phải dùng mọi cách loại bỏ các đối thủ cạnh tranh của họ. Khi cô gái 16 tuổi Prim được đưa lên làm ứng cử viên của khu mỏ. Cô và người bạn cộng sự của mình là Peeta, anh là người con của một thợ bánh mì trong trấn. Cả hai người họ tuy nhỏ tuổi nhưng có kĩ năng chiến đấu điêu luyện và buộc phải thi đấu những đối thủ to lớn và thô bạo hơn mình rất nhiều.

The Hunger Games sẽ đưa đến cho các quý khán giả những trận thi đấu kịch liệt không thể bỏ qua.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .