bannerquangcao
bannerquangcao
Đấu La Đại Lục 1
Xem phim

Đấu La Đại Lục 1 Vietsub Thuyết Minh Full HD

Soul Land 1

20 Phút/ Tập

Đang phát: Tập 147

Tập mới nhất: Tập 147Tập 146Tập 145

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bỉ Bỉ ĐôngĐường HạoĐường TamTiểu Vũ

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Phim Bộ, Viễn Tưởng, Võ Thuật - Kiếm Hiệp - Tiên Hiệp, Xuyên Không

2.84/ 5 5 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Xem phim hoạt hình Trung Quốc Đấu La Đại Lục 1 – Tuyệt Thế Đường Môn tập mới nhất chất lượng cao Full HD Vietsub Thuyết Minh Tiếng Việt miễn phí.

Đấu la đại lục 1 xoay quanh câu chuyện chuyển sinh của Đường Tam đến với thế giới của Đại Lục Đấu La đầy huyền bí nơi mà sức mạnh nói lên địa vị.

Bộ phim Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc được chuyển thể từ bộ truyện thuộc thể loại Huyễn Hiệp cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Series phim gồm có nhiều phần khác nhau và đây là phần đầu tiên cũng là sự khởi đầu của thế giới đấu la, một đại lục rộng lớn với cư dân đông đúc, chức nghiệp cao quý nhật tại đây được gọi là Hồn Sư.

Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao ..thuộc khối công cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai…thuộc thực vật hệ đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang…

Để có thể trở thành hồn sư trong Đấu La Đại Lục, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực. Để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục.

Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị.

Bộ phim Đấu La Đại Lục với diễn biến ngày càng hấp dẫn.

Mời các bạn cùng xem phim Đấu La Đại Lục nhé!

Mở rộng...
[X]