Dẫu Biết
Xem phim

Phim Dẫu Biết HD, Vietsub - PhimTN.Com

Nevertheless (알고있지만) (2021)

70 Phút / Tập

Đang phát: Tập 10/10

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Ga Ram

Diễn viên: Chae Jong HyeopHan So HeeKim Min GwiLee Yeol EumSong KangYang Hye-Ji

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Đang Chiếu, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

XEM PHIM – PHIMTN.COM – PHIM Dẫu Biết-Nevertheless (알고있지만) (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH]

Dẫu Biết (Nevertheless) là bộ phim được chuyển thể từ một webtoon khá nổi tiếng có cùng tên đã được xuất hiện tại Naver Webtoon vào tháng 10 năm 2018. Nội dung phim thuật lại cuộc đời chàng trai tên Park Jae Uhn (Song Kang thủ vai) là người có thói chăng hoa và k thích sự gò bó.

Một ngày tình cờ, anh và Yoo Na Bi (Han So Hee đảm nhận) đã gap nhau,Yoo Na Bi là một cô gái đã bị tổn thương bởi mối tình cũ nên dẫu cô có khao khát muốn hẹn hò nhưng trong lòng vẫn nhiều lo sợ.

Nhìn chung, Nevertheless – Dẫu Biết có nội dung cơ bản nói về chuyện tình của thế hệ trẻ hiện nay, với xã hội đày phức tạp. Cuộc sống của cả nam và nữ chính trong câu truyện đều đảo lộn khi cả hai đều vướng phải những nảy sinh tình cảm với nhau.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .