Đất Mẹ Trailer
Xem phim

Phim Đất Mẹ HD, Vietsub - PhimTN.Com

Gaia (2021)

96 min

Quốc gia: South Africa

Đạo diễn: Jaco Bouwer

Diễn viên: Alex van DykAnthony OseyemiCarel NelMonique Rockman

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hồi Hộp Gay Cấn, Kinh Dị, Phim Lẻ, Tâm Lý - Tình Cảm, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
VIETSUB

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

Nội dung phim thuật lại cuộc sống của một nhân viên làm kiểm lâm, khi anh ấy đang thực hiện công việc của mình là thực hiện giám sát quanh khu vực rừng nguyên sinh thì tình cờ phát hiện ra có hai cha con đang sống theo kiểu hậu tận thế. Hai người này đều không theo một tôn giáo nào và luôn sống hòa hợp với thiên nhiên một cách kì lạ. Sự tồn tại của họ đã để lại một dấu hỏi lớn trong tâm hồn anh, nhưng sau khi có một sinh vật kỳ lạ đe dọa căn nhà làm bằng gỗ ở đây, thì vô tình phát hiện ra tại khu rừng hoang dã này có nhiều mối nguy hiểm hơn luôn rình rập.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .