ĐẢO SĂN MỒI
Xem phim

Phim ĐẢO SĂN MỒI FULL HD - PhimTN.Com

Prey (2019)

85

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Franck Khalfoun

Diễn viên: Jolene Anderson.Kristine FrosethLogan Miller

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Phim Kinh Dị Đảo Săn Mồi

Phim Đảo Săn Mồi cho các phượt thủ lời khuyên khá rõ ràng là : đừng dại dột đến một nơi mà bạn chưa hiểu rõ về nơi đó .

Câu Chuyện Kể về cậu Toby phải tự học cách sống sót nơi đảo hoang . Cậu được tham gia một chương trình khoa học trị liệu và lạc tới đây . Toby đã gặp được cô gái xinh đẹp Tarzan trên hòn đảo chết chóc này , cậu tìm mọi cách để giải cứu cô . Nhưng dường như mọi việc không theo như ý của cậu .

Mọi tình tiết diễn biến trong phim khiến khán giả đứng ngồi không yên , với những hình ảnh kinh dị đến ám ảnh người xem .

Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ tại phimmoi.biz .

Phim Đảo Săn Mồi cho các phượt thủ lời khuyên khá rõ ràng là : đừng dại dột đến một nơi mà bạn chưa hiểu rõ về nơi đó . Câu Chuyện Kể về cậu Toby phải tự học cách sống sót nơi đảo hoang . Cậu được tham gia một chương trình khoa học trị liệu và lạc tới đây . Toby đã gặp được cô gái xinh đẹp Tarzan trên hòn đảo chết chóc này , cậu tìm mọi cách để giải cứu cô . Nhưng dường như mọi việc không theo như ý của cậu . Mọi tình tiết diễn biến trong phim khiến khán giả đứng ngồi không yên , với những hình ảnh kinh dị đến ám ảnh người xem . Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ tại phimmoi.biz .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • ĐẢO SĂN MỒI ( Prey )

  • Prey

  • xem phim Đảo săn mồi

  • phim kinh dị

  • phim kinh dị 2019

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .