bannerquangcao
ĐẢO KINH HOÀNG
Xem phim

ĐẢO KINH HOÀNG FULL HD

Fantasy Island (2020)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jeff Wadlow

Diễn viên: Charlotte McKinneyJimmy O. YangLucy HaleMichael PenaMichael Rooker

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hành Động, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : ĐẢO KINH HOÀNG ( Fantasy Island )

Đảo Kinh Hoàng ( Fantasy Island ) lấy bối cảnh tại Fantasy Islan là 1 hòn đảo Thiên Đường nơi mà mọi thứ tưởng chừng chỉ có trong mơ sẽ trở thành hiện thực với những những vị khách nào đặt chân đến đây, chủ nhân hòn đảo là Roarke 1 quý ông lịch lãm nhưng rất bí ẩn và trợ lý Tatto . Đằng sau phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, tươi mát hay những bữa tiệc vui nhộn là 1 sự thật ghê rợn đến lạnh gáy, mọi thứ nhanh chóng biến thành ác mộng, không sóng điện thoại và internet, tất cả đối mặt với sự chết chóc và đáng sợ, những sự thật bí ẩn đằng sau vẻ đẹp thiên đường đó là gì ? những du khách sẽ phải làm gì để thoát khỏi hòn Đảo Kinh Hoàng đó ? .

Đảo Kinh Hoàng thuộc thể loại hành động kinh dị, do đạo diễn tài năng Jeff Wadlow trực tiếp chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như : Lucy Hale, Michael Pena, Jimmy O. Yang, Michael Rooker, Charlotte McKinney . PhimMoi . Biz sẽ cập nhật bản cam sớm nhất, Mời các bạn xem phim vui vẻ tại PHIMMOI . BIZ .

Đảo Kinh Hoàng ( Fantasy Island ) lấy bối cảnh tại Fantasy Islan là 1 hòn đảo Thiên Đường nơi mà mọi thứ tưởng chừng chỉ có trong mơ sẽ trở thành hiện thực với những những vị khách nào đặt chân đến đây, chủ nhân hòn đảo là Roarke 1 quý ông lịch lãm nhưng rất bí ẩn và trợ lý Tatto . Đằng sau phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, tươi mát hay những bữa tiệc vui nhộn là 1 sự thật ghê rợn đến lạnh gáy, mọi thứ nhanh chóng biến thành ác mộng, không sóng điện thoại và internet, tất cả đối mặt với sự chết chóc và đáng sợ, những sự thật bí ẩn đằng sau vẻ đẹp thiên đường đó là gì ? những du khách sẽ phải làm gì để thoát khỏi hòn Đảo Kinh Hoàng đó ? . Đảo Kinh Hoàng thuộc thể loại hành động kinh dị, do đạo diễn tài năng Jeff Wadlow trực tiếp chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như : Lucy Hale, Michael Pena, Jimmy O. Yang, Michael Rooker, Charlotte McKinney . PhimMoi . Biz sẽ cập nhật bản cam sớm nhất, Mời các bạn xem phim vui vẻ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • Đảo Kinh Hoàng

  • Đảo Kinh Hoàng Fantasy Island

  • Fantasy Island

  • xem phim Đảo Kinh Hoàng 2020

  • xem phim Đảo Kinh Hoàng

  • phim kinh dị

  • phim kinh dị 2019

Mở rộng...
Tắt [X]
bannerquangcao