bannerquangcao
bannerquangcao
Đảo Hải Tặc – Vua Hải Tặc
Xem phim

Đảo Hải Tặc – Vua Hải Tặc Thuyết Minh Vietsub Full HD

One Piece (1999)

24 Phút/Tập

Đang phát: tập 958

Tập mới nhất: 958957956

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Eiichiro ODA

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Phim Bộ

3.52/ 5 3 lượt
Tập phim:

 

Bộ phim Đảo Hải Tặc - One Piece tập mới nhất được phát hành vào chủ nhật hàng tuần.

Nội dung phim

Phim Hoạt Hình Anime Nhật Bản Đảo Hải Tặc/Vua Hải Tặc – One Piece Thuyết Minh Vietsub Full HD tập mới nhất là câu truyện bắt đầu với cảnh xử tử của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Ngay trước khi chết, Roger tiết lộ rằng kho báu của ông ta để hết ở ngoài biển ấy. Nếu ai tìm được sẽ là của kẻ đó, Và thế là những người có máu phiêu lưu. Và những kẻ tham vọng đều đổ xô ra biển tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất. Kỉ nguyên Đại hải tặc  bắt đầu.

One Piece là anime vietsub bắt đầu từ hai truyện ngắn có tên Romance Dawn. Sau này được dùng cho tên của tập một và chương một của One Piece. Hai truyện ngắn ấy kể về Luffy, và sử dụng những yếu tố sau này sẽ nằm trong bộ truyện chính. Truyện ngắn đầu tiên được xuất bản vào tháng 8/1996. Trong một ấn bản đặc biệt của Shonen Jump và sau đó trong One Piece Red. Truyện thứ hai được xuất bản trong ấn bản số 41 của Shonen Jump năm 1996 và in lại ở tập truyện ngắn của Oda: Wanted

Bộ anime hay xoay quanh 1 nhóm cướp biển được gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm – Straw Hat Pirates – được thành lập và lãnh đạo bởi thuyền trưởng mũ rơm Monkey D. Luffy. Cậu bé Luffy có ước mơ tìm thấy kho báu vĩ đại nhất, của Vua Hải Tặc đời trước Gold D. Roger và trở thành Vua Hải Tặc đời kế tiếp.

Mở rộng...
[X]