Đại Mạc Thần Long Trailer
Xem phim

Đại Mạc Thần Long HD, Vietsub

Desert Dragon (2021)

72 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Wang Yang Peng

Diễn viên: Chen XinzheLiu YiyanWang Zhigang

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phim Lẻ, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Đại mạc thần long – Desert Dragon là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, hành động, viễn tưởng của điện ảnh Trung Quốc được ra mắt vào năm 2021. Tác phẩm có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Liu Yi Yan, Wang Zhi Gang, Zhang Xi Lai, Du Jian Qiao và Sun JiaoLong.

Bộ phim lấy bối cảnh cuối thời nhà Đường, anh chàng Lý Nguyên Cơ – một người bình thường cùng những người bạn đồng hành của mình đang gặp gỡ đệ tử của Côn Ngô Các núi Côn Luân là Sở Linh Nhi và Tầm Đồ, cùng họ tham gia vào cuộc diệt trừ thụ yêu cũng như ma đạo.

Trong quá trình đối đầu với thụ yêu, Lý Nguyên Cơ đã dần trưởng thành và thay đổi suy nghĩ về những việc lớn, thường những điều đó không liên quan đến bá tánh, mang trong mình sứ mệnh bảo vệ lẽ phải, đấu tranh cho chính nghĩa, anh chàng đã xả thân cứu lấy bách tính, đánh bại ma đạo và trở thành anh hùng của đại mạc.

Cổ Long không miêu tả kỹ về xuất thân và võ công mà xoay quanh nội tâm của các nhân vật, thường thì họ không phải những mẫu anh hùng điển hình toàn diện, mà là một con người thực, có tốt có xấu, có lúc sai có lúc đúng, ham mê tửu sắc giống như bản thân Cổ Long. Kết thúc truyện của ông đôi khi rất dở dang nhưng chính sự dở dang đó đã để lại nhiều suy nghĩ trong lòng người đọc, giúp chúng ta hiểu ra được nhiều điều

Mở rộng...
[X]