bannerquangcao
Đại Chiến Người Khổng Lồ(Phần 4)
Xem phim

Đại Chiến Người Khổng Lồ(Phần 4) Thuyết Minh Vietsub Full HD

Attack On Titan (Season 4) (2020)

24 Phút/Tập

Đang phát: tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Nhật Bản

Diễn viên: Marina InoueYui IshikawaYûki Kaji

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Phim Bộ, Viễn Tưởng

4.23/ 5 8 lượt
Tập phim:
Tập phim:
Nội dung phim

Xem phim hoạt hình giả tưởng kinh dị Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4)-Attack On Titan (Season 4) (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Bộ phim Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4)-Attack On Titan Season 4 là câu chuyện kể lại hàng trăm năm về trước khi mà loài người gần như bị diệt vong bởi một sinh vật khổng lồ được gọi là Titan. Lũ người khổng lồ này không có trí thông minh nhưng điều mà khiến con người sợ nhất chính là chúng dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn.

Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất. Từ đây nổ ra Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4) sau một trăm năm yên ổn trôi qua, nhưng rồi đám Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện vào một ngày nọ. Những góc tường thành lần lượt bị phá hủy chỉ bằng một cú đá của gã khổng lồ, mọi thứ diễn ra quá nhanh và bất ngờ khiến những người cố trụ trong bức tường trở tay không kịp.

Sau chốc lát Titan đã tràn vào, san phẳng mọi thứ và tất nhiên vẫn như thói quen cũ chúng ngấu nghiến bất cứ ai mà chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây. Ở những phần trước, thiếu niên Eren Yeager đã cùng hai người bạn là Armin và Mikasa gia nhập binh đoàn Trinh Sát để chiến đấu chống lại lũ người khổng lồ, sau khi chúng phá hủy bức tường ngoài cùng. Eren đã thề rằng cậu sẽ giết hết lũ Titan khổng lồ ấy khi chứng kiến người thân và bạn bè đã bị Titan sát hại. Những ngày bình yên của nhân loại đã chấm dứt, báo hiệu cuộc chiến khốc liệt bắt đầu.

Đại, Chiến, Người, Khổng, Lồ, Phần, 4, Shingeki, no, Kyojin, The, Final, Season, Attack, On, Titan, Final, Season, Attack, On, Titan, Season, 4, xem phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4, phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4, xem phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16, Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 vietsub, Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 phụ đề, Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 online, Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 HD, Attack on Titan Final vietsub, Attack on Titan Final phụ đề, Attack on Titan Final HD, Attack on Titan Final online, Attack On Titan Season 4 vietsub, Attack On Titan Season 4 phụ đề, Attack On Titan Season 4 online, Attack On Titan Season 4 HD, Shingeki no Kyojin: The Final Season vietsub, Shingeki no Kyojin: The Final Season phụ đề, Shingeki no Kyojin: The Final Season online, Shingeki no Kyojin: The Final Season HD, Attack On Titan Final Season FPT Play, Attack On Titan Season 4 FPT PLAY, anime Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16, Shingeki no Kyojin: The Final Season FPT Play, Shingeki no Kyojin: The Final Season FPT Play, Shingeki no Kyojin: The Final Season FPT Play, Attack on Titan Final 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16, Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 HD FPT Play, Attack on Titan Final HD FPT Play, Attack On Titan Season 4 HD FPT Play, Shingeki no Kyojin: The Final Season HD FPT Play

Mở rộng...
[X]