Cửu Môn
Xem phim

Phim Cửu Môn HD, Vietsub - PhimTN.Com

The Mystic Nine (2021)

79 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lan Zhiwei

Diễn viên: Tan JianchangWang LixinZhang Zixuan

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Cổ Trang, Hành Động, Phim Lẻ, Võ Thuật - Kiếm Hiệp - Tiên Hiệp

0/ 5 0 lượt
VIETSUB

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM Cửu Môn-The Mystic Nine (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH]

Nội dung phim Cửu Môn có đoạn Trịnh Nham chết một cách thần kì,Lục  Tầm phát hiện ra vũ nữ Phong Như Nguyệt cùng với anh trai của mình Phong Không Không có nhiều điểm nghi vấn, Phong Không Không mất tích không lý do. Nhờ đầu mối phát hiện ra mà Lục Tầm cùng Đại Sơn và Như Nguyệt tìm đường tới thành Hắc Trạch. Bọn họ vô tình giải thoát được Tiểu Đường, không ngờ bị Tiểu Đường lấy oán báo ơn, uy hiếp ngược lại. Thì ra Phong Không Không thực ra là bị Tiểu Đường bắt giữ, mục đích của hắn là phá kinh thành. Lục Tầm đã vạch trần mưu kế sát hại Trịnh Nham của Phong Như Nguyệt và Phong Không Không. Như Nguyệt không ngần ngại nói ra hung thủ giết cha mình chính là Trịnh Nham.

Cửu Môn là bộ phim cổ trang của Trung quốc mang nhiều yếu tố ly kì với nhiều tình huống bât ngờ mà khán giả không thể ngờ tới. Với hình ảnh và tạo hình nhân vật sống động ,trang phục đẹp mắt sẽ là một lựa trọn không tồi cho những người yêu thích phim cổ trang Trung Quốc.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .