Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân
Xem phim

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân HD,Thuyết Minh,Vietsub

Novoland: Pearl Eclipse (2021)

52 phút

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: Tập 12Tập 11Tập 10

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương MịchTrần Vỹ Đình

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý - Tình Cảm, Võ Thuật - Kiếm Hiệp - Tiên Hiệp

1.05/ 5 1 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

6 tập đầu tiên của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn. Mối quan hệ giữa các nhân vật Hải Thị (Dương Mịch), Phương Chư (Trần Vỹ Đình), Đế Húc (Từ Khai Sính) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân) cũng được hé lộ.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt. Trên Cửu Châu đại địa rộng lớn, vương triều Đại Trưng lâm nguy trầm trọng, bức ép người dân treo cổ tự tử để giao nữ thương cảm mà khóc để tạo thành ngọc trai. Thiếu nữ làng chài Hải Thị vì thế mà rơi vào hiểm cảnh, cha mẹ đều chết, cả thôn bị diệt. Trước sự sống và cái chết, nàng cầu cứu Phương Chư đệ nhất quyền thần của Đại Trưng, trải qua khảo nghiệm, cuối cùng cũng được Phương Chư đưa về Thiên Khải. Hải Thị từ đó cải nam trang, trở thành đồ đệ của Phương Chư. Lúc này Đại Trưng thù trong giặc ngoài không ngừng, vị hoàng đế trẻ tuổi của Đại Trưng vì chiến loạn mà mất dần đi hứng thú, ngoài mặt tự cho mình là hôn quân tàn bạo bên trong âm thầm lặng lẽ xem Phương Chư thống khổ vì sự bình yên của vương triều. Hải Thị phụng mệnh trở thành hộ vệ của Đế Húc, nhưng lại khiến cho Đế Húc sinh lòng hứng thú với nàng, hai người nhiều lần trải qua sống chết, từ hiểu lầm đến thấu hiểu đối phương, Đế Húc phát hiện ra Hải Thị cải nam trang trong lòng nảy sinh tình cảm, thế nhưng Hải Thị luôn coi Phương Chư là chỗ dựa, trong lòng chôn giấu khát vọng nhưng lại khó mà giải bày tình cảm đối với Phương Chư, chuyện tình của cả ba vướng mắc không thôi. Hoàng triều lần nữa loạn lạc trở lại, Hải Thị gánh vác trách nhiệm bảo vệ Đại Trưng. Đối mặt với tình yêu của Đế Húc và Phương Chư.

Trần Tiểu Vân từng đóng vai cung nữ của Châu Tấn trong Hậu cung Như Ý truyện, sang đến Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, cô nàng được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện. So với Dương Mịch, nhan sắc của Trần Tiểu Vân cũng chẳng kém cạnh là bao.

các bạn đang xem phim tại PHIMTN.COM .

Mở rộng...
[X]