Con Đường Băng
Xem phim

Phim Con Đường Băng HD, Thuyết Minh - PhimTN.Com

The Ice Road (2021)

109 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Jonathan Hensleigh

Diễn viên: Amber MidthunderBenjamin WalkerChad Bruce…Holt McCallanyLaurence FishburneLiam NeesonMarcus ThomasMartin SensmeierMatt McCoyMatt Salinger

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Hồi Hộp Gay Cấn, Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh

0/ 5 0 lượt
VIETSUB

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

XEM PHIM Con Đường Băng-The Ice Road (2021) ​[FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH]

Bộ phim nói về một tình cảnh giả tưởng trong tương lai khi một con đường lớn bị đóng băng và con người bị mắc kẹt ở đó cần được giải cứu. Tại một mỏ kim cương lớn ở phía bấc của Cannada những người thợ mỏ ở đây bị mắc kẹt và đần mất đi hy vọng sống. Dần dần mỏ ngày càn sập xuống, những thợ mỏ đang dần dần mất đi sự sống của mình. Bộ phim sẽ cho khán giả thấy công cuộc giải cứu các thợ mỏ có thành công hay không, và cũng từ đây nhiều câu truyện ngang trái và những âm mưu đen tối đần được phơi bày .

The Ice Road có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Amber Midthunder hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nhiệm vô cùng thú vị.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .