bannerquangcao
bannerquangcao
CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ
Xem phim

CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ FULL HD

Clara 2019

Quốc gia: Ukraina

Đạo diễn: Alexandr Klimenko

Diễn viên: Alexandr KlimenkoCamila AmezcuaRocco AmeSvetlana PonomarenkoYury Levchuk

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM HOẠT HÌNH : CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ

CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ, câu chuyện kể về cô nàng CLARA được sinh ra và lớn lên ở 1 khu rừng thần tiên nơi các sinh vật thần thoại, cổ tích vẫn đang tồn tại nơi mà Người Lùn , Phù Thủy, Rồng các Động Vật sinh sống chung với nhau. Một hôm nọ 2 người bạn thân 1 Chàng Lùn Alfred cá tính gắt gỏng và 1 Con Gấu Chồn vui nhộn lang thang dạo chơi trong rừng thì tình cờ phát hiện ra 1 chiếc túi bên trong chính là 1 chú rồng con cực kỳ dễ thương nhưng đâu ngờ chú rồng con này là loại rồng thuộc hàng siêu hiếm 1000 năm mới đẻ trứng 1 lần và duy nhất 1 trứng.
Bởi vì sự hiếm có của nó đã làm cho các nhà Luyện Kim độc ác dòm ngó tới, 1 nhiệm vụ bất khả thi được CLARA và những người bạn lập ra đó là phải đưa được chú rồng về nơi nó sinh ra và tránh được sự tàn ác của các nhà Luyện Kim.
Hành trình đi tới Thành Phố Rồng cũng là hành trình tìm lại thân phận thực sự của CLARA, liệu CLARA có cứu sống được chú rồng và tìm được thân phận thực sự của mình ?.
Bộ Phim Hoạt Hình CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ mang phong cách vui nhộn kết hợp với nhiều chuyến phiêu lưu ly kỳ và hấp dẫn của các nhân vật trong phim. Các bạn còn chờ gì nữa mà không xem FULL phim tại PHIMMOI . BIZ .

CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ, câu chuyện kể về cô nàng CLARA được sinh ra và lớn lên ở 1 khu rừng thần tiên nơi các sinh vật thần thoại, cổ tích vẫn đang tồn tại nơi mà Người Lùn , Phù Thủy, Rồng các Động Vật sinh sống chung với nhau. Một hôm nọ 2 người bạn thân 1 Chàng Lùn Alfred cá tính gắt gỏng và 1 Con Gấu Chồn vui nhộn lang thang dạo chơi trong rừng thì tình cờ phát hiện ra 1 chiếc túi bên trong chính là 1 chú rồng con cực kỳ dễ thương nhưng đâu ngờ chú rồng con này là loại rồng thuộc hàng siêu hiếm 1000 năm mới đẻ trứng 1 lần và duy nhất 1 trứng. Bởi vì sự hiếm có của nó đã làm cho các nhà Luyện Kim độc ác dòm ngó tới, 1 nhiệm vụ bất khả thi được CLARA và những người bạn lập ra đó là phải đưa được chú rồng về nơi nó sinh ra và tránh được sự tàn ác của các nhà Luyện Kim. Hành trình đi tới Thành Phố Rồng cũng là hành trình tìm lại thân phận thực sự của CLARA, liệu CLARA có cứu sống được chú rồng và tìm được thân phận thực sự của mình ?. Bộ Phim Hoạt Hình CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ mang phong cách vui nhộn kết hợp với nhiều chuyến phiêu lưu ly kỳ và hấp dẫn của các nhân vật trong phim. Các bạn còn chờ gì nữa mà không xem FULL phim tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ

  • CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ 2019

  • PHIM HOẠT HÌNH : CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ

  • PHIM HOẠT HÌNH : CLARA VÀ KHU RỪNG KỲ BÍ 2019

  • CLARA

  • PHIM HOẠT HÌNH

  • PHIM HOẠT HÌNH 2019

  • HOẠT HÌNH

  • ANIME

  • HOẠT HÌNH 3D

Mở rộng...
[X]