Chuyện Ngày Mưa Ở New York
Xem phim

Phim Chuyện Ngày Mưa Ở New York FULL HD - PhimTN.Com

N/A

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Woody Allen

Diễn viên: Elle FanningJude LawSelena GomezTimothée Chalamet

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Phim Tâm Lý Tình Cảm : Chuyện Ngày Mưa Ở New York

Bộ phim được ông hoàng phim tâm lý tình cảm Woody Allen là đạo diễn , phim kể về cặp tình nhân trai tài gái sắc Gatsby và Ashleigh . Gatsby là một thiếu gia trong một gia đình giàu có tại New York , Gatsby gặp Ashleigh và họ nhanh chóng có 1 tình yêu thật đẹp .Hai người cùng nên kế hoạch cho một kỳ nghỉ dưỡng ở New York nhưng thật không may mọi chuyện không được như họ nghĩ , vìu một số vấn đề mà hai người phải chia tay . 

Họ tách nhau ra và có những chuyến đi mạo hiểm và cực nhiều thú vị . Câu chuyện sẽ còn diễn biến như thế nào thì mời các bạn đón xem chi tiết bộ phim điện ảnh này nhé

Từ Khóa Phổ Biến :

  • Phim tâm lý
  • phim tình cảm
  • phim tâm lý tình cảm
  • Chuyện Ngày Mưa Ở New York
  • phim Chuyện Ngày Mưa Ở New York
Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .