bannerquangcao
Chung Cực Bút Ký
Xem phim

Chung Cực Bút Ký Thuyết Minh Vietsub Full HD

The Lost Tomb: Ultimate Note (2020)

35 Phút/Tập

Đang phát: Tập 37 - END

Tập mới nhất: Tập 37 - ENDTập 36Tập 35

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Kennedy Xu

Diễn viên: Lưu Vũ NinhTăng Thuấn HyTiêu Vũ Lương

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hành Động, Phim Bộ, Phim Thuyết Minh

5/ 5 1 lượt
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

Phim Bộ Trung Quốc Chung Cực Bút Ký – The Lost Tomb: Ultimate Note (2020) VIETSUB-THUYẾT MINH Full HD trọn bộ 37/37 tập: Cốt truyện trong phim Chung Cực Bút Ký chủ yếu nói về Ngô Tà Vốn dĩ chỉ thấy hứng thú với kinh nghiệm thực tế của chú ba, nhưng sau khi xem những cuộn băng cassette của chú mình, cậu lại phát hiện ra bản thân đã bị cuốn vào một âm mưu vô cùng lớn.

Trong quá trình dấn thân vào nguy hiểm, cậu gặp được nhóm người với những mục đích khác nhau là Trương Khởi Linh, Giải Vũ Thần… Họ thành lập nhóm 6 người cùng hành động. Trương Khởi Linh bất ngờ mất trí nhớ. Mọi người tìm hiểu mới biết nhà cũ của nhà họ Trương mới là nơi có thể giải đáp mọi bí mật, nhưng do thế lực của Cầu Đức Khảo không đủ đành phải từ bỏ.

Sau này, Ngô Tà nhờ tấm bản đồ mô phỏng mà quen được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn. Không may, Ngô Tà bị thương nặng, Trương Khơi Linh và Bàn Tử sống chết không rõ, tất cả bí mật đều chưa được giải đáp. Giải Vũ Thần muốn Ngô Tà đóng giả làm chú ba, nhưng cậu lại do dự không quyết.

Mở rộng...
[X]