bannerquangcao
Chúa tể Quái Vật Godzilla – Đế vương bất tử
Xem phim

Chúa tể Quái Vật Godzilla – Đế vương bất tử Full HD Thuyết Minh

Godzilla: King of the Monsters (2019)

131 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Legendary EntertainmentToho CompanyWarner Bros.

Diễn viên: Michael Dougherty

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Chiếu Rạp, Hành Động, Viễn Tưởng

4.78/ 5 2 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Chúa tể Quái Vật Godzilla: Đế vương bất tử – Godzilla: King of the Monsters (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh sự xuất hiện của Godzilla trong quá khứ khiến con người phát hiện ra những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ vẫn còn tồn tại trên Trái Đất. Sau trận chiến đánh bại kẻ thù, Godzilla mất tích vào lòng biển.

Một ngày kia, Rồng ba đầu Ghidorah trỗi dậy kéo theo sự thức tỉnh của hàng trăm quái vật khổng lồ. Tất cả những gì chúng muốn là tranh giành quyền lực tối cao, thống lĩnh thế giới. Trong trận đại chiến hủy diệt chưa từng có trong lịch sử này, liệu “Chúa tể của muôn loài” Godzilla sẽ trở lại và là “đấng cứu thế” của nhân loại trước hiểm họa diệt vong ?

Godzilla là một sinh vật huyền bí , nó sinh ra là để bảo vệ trái đất  khi đất mẹ bị con người tàn phá thực thể này và những sinh vật bí ẩn khác sẽ trỗi dậy để lấy lại cân bằng cho tự nhiên . tuy nhiên godzilla thì bảo vệ con người và phá hủy những nhà máy hạt nhân . còn những vật khác thì tàn phá tất cả những thứ trên mặt đất buộc godzilla phải đánh lại chúng . trong phim kong và godzilla là hai sinh vật cổ đại đã hợp sức để đánh lại một quái vật 3 đầu đến từ vũ trụ , tuy khó khăn nhưng chúng vẫn giành chiến thắng .

các bạn xem phim Godzilla tại PHIMTN.COM .

Mở rộng...
Tắt [X]
bannerquangcao