Chú Ngựa Bất Kham Trailer
Xem phim
Tập phim:
Nội dung phim

Spirit: Chú Ngựa Bất Kham Milagro Navarro-Prescott sau khi trình bày một màn biểu diễn ấn tượng của mình trên sân khấu rạp xiếc vài năm đến khi tử thần gọi tên cô trong một buổi biểu diễn, , Fortuna “Lucky” Navarro-Prescott là cô con gái bé bỏng của cô, đã sống với dì Cora và ông nội James trong một trấn sầm uất. Tuy nhiên, Lucky quậy phá với nhiều trò nghịch ngợm đã làm hỏng bữa tiệc tranh cử của ông cô, Lucky và Cora đã di chuyển tới thị trấn Miradero, nơi tại đây họ sẽ ở với Jim, cha của Lucky trong mùa hè, người mà Lucky đã không hề hay biết tới việc với Milagro. Khi đến Miradero, hai người họ đã có cuộc gặp gỡ với các tay dua mới tại đia phương Pru Granger và Abigail Stone.
Ngày hôm sau, Lucky đã tìm đến đến một cái chòi, nơi cô nhìn thấy một chiếc Kiger Mustang , trong chuyến tàu trước đó cô đã nhìn thấy chiếc xe này, một người đàn ông tên là Hendricks đang cố gắng để khởi động nó. Lucky nói với Jim và Cora về con ngựa và hy vọng rằng anh ta có thể là bạn mới của cô, nhưng Jim không muốn Lucky đến gần những con ngựa sau những gì đã xảy ra với Milagro. Tuy nhiên, Pru và Abigail đã giúp Lucky giành được sự tin tưởng của con ngựa mà cô đặt tên là Spirit. Sau một thời gian, Spirit tin tưởng Lucky đủ để ăn một quả táo mà cô đưa cho anh ta, và cũng để cho cô âu yếm anh ấy.
Lucky cố gắng cưỡi Spirit nhưng anh ấy không hề nghe theo mà còn bỏ chạy, trong khi Lucky được Pru và Abigail sau khi thoát khỏi vách đá nguy hiểm. Jim mắng Lucky vì đã không nghe lời anh, khiến Lucky nghĩ rằng anh đã từ bỏ cô. Cô lẻn ra ngoài vào ban đêm qua khu rừng, nơi cô tìm thấy Spirit và đàn của anh ta cùng nhau, nhưng bị can thiệp bởi Hendricks và người của anh ta, những người bắt tất cả những con ngựa trừ Spirit và đưa chúng vào bằng xe lửa. Biết Hendricks và người của anh ta là những kẻ quấn quít , Spirit tham gia cùng Lucky nhờ sự giúp đỡ của anh ta khi họ gọi Pru và Abigail cùng với ngựa của họ để bắt đầu một cuộc hành trình để cố gắng và cắt đứt những kẻ quấn quít trên con đường của họ bằng cách đánh họ đến Núi Heck. Trong chuyến đi, mối quan hệ của Lucky và Spirit bắt đầu xây dựng khi họ tiến triển cùng nhau.
Tuy nhiên, vào một buổi sáng, Lucky thức dậy và thấy đoàn tàu của những kẻ quấn quít đã dừng lại sớm hơn dự kiến, Spirit tự mình bỏ đi và bị những kẻ quấn quít bắt vào. Quyết tâm cứu Spirit, Lucky và những người bạn của cô đi theo chuyến tàu đến bến tàu nơi những kẻ phẫn nộ đang lên ngựa lên một chiếc thuyền được bán đấu giá để làm việc cho đến chết. Các cô gái đến quá muộn để ngăn thuyền nhưng Lucky đã cứu được Spirit và lên tàu. Lucky và Spirit giải phóng những con ngựa khác và khuất phục những kẻ thù nghịch, với Spirit hất Hendricks ra khỏi thuyền. Jim, Cora, và cha của Pru, Al xuất hiện để đón các cô gái; và Hendricks và những kẻ quấn quít khác bị bắt.
Trên đường trở về Miradero, Lucky cảm thấy rằng cô phải để Spirit đi để anh ta có thể ở lại với đàn của mình. Khi cô ấy có thể trở về nhà, Lucky và Cora quyết định ở lại Miradero, vì Spirit được nhìn thấy đang cưỡi trên cánh đồng với đàn của anh ấy.

Bộ phim Spirit Untamed (2021) là một trong những phim hoạt hình hay nhất 2021 với cách tạo dựng nhân vật thật đặc sắc

Ảnh trong phim Spirit: Chú Ngựa Bất Kham

Mở rộng...
[X]