Danh sách từ A-Z
Chốt Chặn Cuối Cùng
Xem phim

Chốt Chặn Cuối Cùng FULL HD

The Last Stand ( 2017)

106 MIN

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Kim Jee Woon

Diễn viên: ...Arnold SchwarzeneggerForest WhitakerJohnny KnoxvilleRodrigo Santoro

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Hành Động

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Sau nhiều năm xa rời ngành công nghiệp điện ảnh, ngôi sao của thập niên 80 và 90: Arnold Schwarzenegger đã quay trở lại với thể loại phim hành động, thể loại từng giúp anh được xếp vào danh sách diễn viên hạng A. Nếu những vai diễn nhỏ trong Biệt Đội Đánh Thuê đã lót đường cho anh trở lại với phim ảnh, sau bộ phim cuối cùng của anh từ năm 2003: Kẻ Hủy Diệt; thì Chốt Chặn Cuối Cùng – The Last Stand thật sự là một bộ phim được “đo ni đóng giày” ngôi sao tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn rất dữ dội này.

Chốt Chặn Cuối Cùng – The Last Stand lấy bối cảnh ở thị trấn nhỏ yên tĩnh Sommerton Junction, bang Arizona, ngay gần biên giới Mỹ và Mexico, nhân vật chính của Chốt Chặn Cuối Cùng là Ray Owens (Arnold Schwarzenegger), một cảnh sát trưởng lâu năm của thị trấn, từng làm việc tại đội phòng chống ma túy của Cục Cảnh sát Los Angeles.

Sau khi trở thành người sống sót cuối cùng trong một vụ bắt ma túy, Owens tự tìm về một thị trấn nhỏ để không phải đối mặt với những trận thảm sát tương tự nữa. Tuy nhiên, một cảnh sát trưởng tại thị trấn nhỏ bé với chỉ 4 nhân viên dưới quyền hẳn sẽ bị mọi người đánh giá thấp trong những tình huống nguy hiểm. Và tình huống ở đây là chuyện một tên trùm ma túy ác độc vừa thoát khỏi vòng vây FBI, đang tiến về thị trấn nhỏ trong một chiếc xe đua có trang bị đặc biệt, mong muốn vượt qua được biên giới Mexico.

Mời các bạn đón xem!

Mở rộng...
Tắt Thông Báo [X]
[X]