Danh sách từ A-Z
CHỒNG CŨ, TÌNH MỚI
Xem phim

CHỒNG CŨ, TÌNH MỚI FULL HD

Love, Again (2019)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Yong-jip

Diễn viên: Jung Sang-hoonKwon Sang-wooLee Jong HyukLee Jung-hyunSung Dong-il

Thể loại: Gia Đình, Hài Hước, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM TÌNH CẢM HÀI HƯỚC : CHỒNG CŨ, TÌNH MỚI

CHỒNG CŨ, TÌNH MỚI ( LOVE, AGAIN ) là câu chuyện tình yêu dở khóc dở cười xoay quanh 2 vợ chồng Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp đã khiến họ đường ai nấy đi. Duyên trời định khiến họ đến với nhau thêm 1 lần nữa khi Sang-cheol (Lee Jong-hyuk) xuất hiện cùng với Sun-young (Lee Jung-hyun) người vợ cũ của mình oái ăm thay Sang-cheol (Lee Jong-hyuk) chính là bạn học cũ thời cấp ba của Hyun-woo (Kwon Sang-woo), Sang-cheol (Lee Jong-hyuk) không hề biết gì về mối quan hệ trước kia của Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) họ liên tục gặp gỡ nhau trò chuyện ăn uống khiến mọi thứ trở nên rắc rối hơn . Câu chuyện bi hài dở khóc dở cười sẽ dẫn 3 người họ đi đến đâu ? liệu Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) có nối lại tình xưa ?

CHỒNG CŨ, TÌNH MỚI ( LOVE, AGAIN ) là bộ phim tâm lý tình cảm hài hước Hàn Quốc do đạo diễn Park Yong-jip sản xuất, là 1 bộ phim tình cảm nhưng có rất nhiều tình huống hài hước khiến chúng ta cười ra nước mắt khi xem với sự góp mặt của các diễn viên gạo cội của làng giải trí Hàn như : Kwon Sang-woo, Lee Jung-hyun, Lee Jong-hyuk, Sung Dong-il, Jung Sang-hoon. Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

CHỒNG CŨ, TÌNH MỚI ( LOVE, AGAIN ) là câu chuyện tình yêu dở khóc dở cười xoay quanh 2 vợ chồng Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp đã khiến họ đường ai nấy đi. Duyên trời định khiến họ đến với nhau thêm 1 lần nữa khi Sang-cheol (Lee Jong-hyuk) xuất hiện cùng với Sun-young (Lee Jung-hyun) người vợ cũ của mình oái ăm thay Sang-cheol (Lee Jong-hyuk) chính là bạn học cũ thời cấp ba của Hyun-woo (Kwon Sang-woo), Sang-cheol (Lee Jong-hyuk) không hề biết gì về mối quan hệ trước kia của Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) họ liên tục gặp gỡ nhau trò chuyện ăn uống khiến mọi thứ trở nên rắc rối hơn . Câu chuyện bi hài dở khóc dở cười sẽ dẫn 3 người họ đi đến đâu ? liệu Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) có nối lại tình xưa ? CHỒNG CŨ, TÌNH MỚI ( LOVE, AGAIN ) là bộ phim tâm lý tình cảm hài hước Hàn Quốc do đạo diễn Park Yong-jip sản xuất, là 1 bộ phim tình cảm nhưng có rất nhiều tình huống hài hước khiến chúng ta cười ra nước mắt khi xem với sự góp mặt của các diễn viên gạo cội của làng giải trí Hàn như : Kwon Sang-woo, Lee Jung-hyun, Lee Jong-hyuk, Sung Dong-il, Jung Sang-hoon. Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • CHỒNG CŨ TÌNH MỚI

  • CHỒNG CŨ TÌNH MỚI ( LOVE AGAIN )

  • LOVE AGAIN

  • xem phim CHỒNG CŨ TÌNH MỚI

  • xem phim CHỒNG CŨ TÌNH MỚI ( LOVE AGAIN )

  • phim tâm lý tình cảm

  • phim hài hước

  • phim tâm lý tình cảm 2019

  • phim hài hước 2019

Mở rộng...
Tắt Thông Báo [X]
[X]