Tập phim:

 

 

Nội dung phim

Chân Tam Quốc Vô Song – Dynasty Warriors (2021)

Bộ phim được khơi nguồn  cảm hứng từ những dữ liệu lịch sử trong bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa sáng tác bởi con người tài năng La Quán Trung nên hiển nhiên sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc với khán giả việt là điều không thể bàn cãi như Việt như Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi, bên cạnh đó là Lã Bố và người đẹp Điêu Thuyền. Nhưng vì được chuyển hóa từ phần game nổi tiếng của Koei Tecmo vậy nên các nhân vật quen thuộc này cũng có khả năng phi thường một chút,  như phun ra, phóng ra lửa, điều khiển được sấm sét để để đẩy lùi vô vàn kẻ địch, quân thù chỉ với 1 lần dùng sức
Sau thành quả rực rỡ với vai nam chính trong Sát Phá Lang 3, Cổ Thiên Lạc lên ngôi Ảnh đế Kim Tượng sau 25 năm chờ đợi, đó chính là động lực lớn để nam diễn viên đầu tư nhiều hơn vào điện ảnh, trong đó bên cạnh việc mở công ty sản xuất phim riêng thì trước đó anh liên tục góp mặt trong nhiều dự án lớn của điện ảnh Hong Kong và trung quốc, tiêu biểu phải kể đến Chân Tam Quốc vô song của đạo diễn Chu Hiển Dương. Được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng cùng tên của hãng của hãng Koei Tecmo, Chân Tam Quốc Vô Song có kinh phí đầu tư khá lớn, bắt đầu khởi quay từ năm 2017 nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid nên phim không được ra rạp như dự kiến, tin vui là nó sẽ được ra mắt khán giả tại trung quốc và Hồng Kông vào ngày 29 và 30/4 năm 2021 này.
Được viết kịch bản bởi chính vợ của đạo diễn – nữ biên kịch Christine To, Chân Tam Quốc Vô Song tập trung vào 2 sự kiện chính. Sự kiện đầu tiên là cuộc khởi nghĩa Khăn Vàng do anh em Trương Giác khởi xướng để chống lại triều đình Đông Hán vốn đã quá mục nát, khiến dân chúng rơi vào cảnh lầm than, điêu đứng vì sưu cao thuế nặng. Và sự kiện thứ hai là chiến dịch chống Đổng Trác vào cuối thời Đông Hán, do Viên Thiệu phát động cùng với sự ủng hộ của các lộ chư hầu trong nước để trừng phạt những hành động ngang ngược, lộng quyền của hắn. Nhiều nhà sử học nhận định đây mới chính là sự kiện tạo tiền đề cho thời kỳ Tam Quốc nổi tiếng của lịch sử Trung Quốc.

Mở rộng...
[X]