bannerquangcao
bannerquangcao
BLACK WIDOW: GÓA PHỤ ĐEN Trailer
Xem phim

BLACK WIDOW: GÓA PHỤ ĐEN FULL HD

Black Widow (2021)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Cate Shortland

Diễn viên: David HarbourFlorence PughJeremy RennerO-T FagbenleRachel WeiszSamuel JacksonScarlett Johansson

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Chiến Tranh, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

5/ 5 2 lượt
Tập phim:
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

XEM PHIM BLACK WIDOW: GÓA PHỤ ĐEN

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô nàng Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) Black Widow hé lộ về cuộc sống quá khứ của cô trước khi trở thành 1 thành viên của Avenger, trong phim còn có sự góp mặt của Hawkeye (Jeremy Renner) và Nick Fury (Samuel Jackson) , và tình tiết chính của bộ phim là việc cô được huấn luyện ở khóa huấn luyện cực kỳ khắc nghiệt mang tên Học Viện Red Room để trở thành 1 Sát Thủ , 1 Điệp Vụ Nga chuyên nghiệp . tại đây cô nàng Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) Black Widow sẽ cùng những người bạn cũ của mình thực hiện 1 nhiệm vụ bí mật bao gồm Đại tướng Thaddeus “Thunderbolt” Ross (William Hurt) , Yelena Belova (Florence Pugh) – đối thủ ngang tài với Natasha và suýt chút nữa đã giành được danh hiệu Góa phụ đenAlexi Shostakov – Red Guardian (David Harbour), nhân vật được mô tả là Captain America của nước Nga và đáng lẽ ra sẽ trở thành chồng của Natasha Romanoff .
Liệu rằng cô nàng Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) Black Widow có hoàn thành đc nhiệm vụ bí mật cùng các đồng đội ? quá khứ đen tối của cô trước khi tham gia Avenger là gì ?
Bộ phim BLACK WIDOW GÓA PHỤ ĐEN mang đến cho người xem những pha hành động gây cấn đến nghẹt thở những tình tiết ly kỳ hấp dẫn được đạo diễn lồng ghép vào phim cực kỳ thuyết phục đậm chất Marvel . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PhimTN.Com.

Từ Khóa Phổ Biến :

  • BLACK WIDOW: GÓA PHỤ ĐEN

  • BLACK WIDOW

  • GÓA PHỤ ĐEN

  • Phim Hành Động

  • Xem Phim BLACK WIDOW: GÓA PHỤ ĐEN

  • Xem Phim BLACK WIDOW

  • Xem Phim GÓA PHỤ ĐEN

Mở rộng...
[X]