Bình Minh Chết
Xem phim

Phim Bình Minh Chết FULL HD - PhimTN.Com

Dawn Of The Dead (2004)

105 MIN

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Zack Snyder

Diễn viên: Jake WeberKevin ZegersMekhi PhiferMichael KellySarah PolleyTy BurrellVing Rhames

Thể loại: Chiếu Rạp, Kinh Dị

0.6/ 5 1 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Sau khi kết thúc một sự thay đổi dài như một y tá, Ana (Sarah Polley) trở lại khu phố ngoại ô Milwaukee bà và chồng bà, Luis. Bị cuốn vào một đêm ngày theo lịch trình trong hai bỏ lỡ một tin tức thông báo tình trạng khẩn cấp trên truyền hình trong khi quan hệ tình dục trong khi tắm. Sáng hôm sau, con gái người hàng xóm của họ đi vào phòng ngủ của họ và giết chết Luis. Luis ngay reanimates như một zombie và tấn công Ana. Cô chạy trốn trong chiếc xe của mình, nhưng cuối cùng đâm vào một cái cây và bị đánh bất tỉnh. Ana đánh thức và được đáp ứng bởi Kenneth Hall (Ving Rhames), người đưa cô với anh ta. Họ gặp gỡ với một nhóm trong đó có Michael (Jake Weber), Andre (Mekhi Phifer) và vợ đang mang thai, Luda. Họ quyết định đột nhập vào một trung tâm mua sắm gần đó. Trong khi trinh sát trung tâm mua sắm, họ gặp phải một số zombie. Một zombie lấy Luda trong khi một cuộc tấn công Michael. Họ gửi các zombie và quyết định đi thang máy đến một tầng cao hơn. Khi thang máy mở ra, họ đang phải đối mặt bởi CJ (Michael Kelly), Bart, và Terry đã làm cho nhóm đầu hàng vũ khí của họ để đổi lấy nơi ẩn náu.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .