BÍ MẬT NGOẠI TÌNH
Xem phim

Phim BÍ MẬT NGOẠI TÌNH FULL HD - PhimTN.Com

Love Affair: A Secret Affair (2016)

70 MIN

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae-sang-I

Diễn viên: Kim Do Hee

Thể loại: Chưa được phân loại, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server #1

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Ho-je tái hôn Hyeon-ah. Anh ta nghĩ vợ và bạn gái là những thứ khác nhau và từ chối ngủ với Hyeon-ah. Mặc dù cô ấy buồn, cô ấy giữ nó vì lợi ích của sự giàu có của mình và an ủi mình với chủ nhà, nhưng cô ấy vẫn cảm thấy trống rỗng bên trong. Trong khi đó, con gái của Ho-je Ho-yeon cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ giữa bạn trai Joo-cheol và Hyeon-ah và tặng Hyeon-ah 50 triệu won để ngủ với cha cô. Hyeon-ah nghĩ đây là cơ hội hoàn hảo để loại bỏ bạn gái của Ho-je và chấp nhận nhưng …

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .