Danh sách từ A-Z
Bẫy Quỷ
Xem phim

Bẫy Quỷ FULL HD, Vietsub

In The Trap ( 2019 )

2

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Alessio Liguori

Diễn viên: David BailieJamie PaulPaola BontempiSonya Cullingford

Thể loại: Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Phim Kinh Dị : Bẫy Quỷ

Sau một thời gian vắng bóng khá lâu trên màn ảnh , thì hiện nay thể loại phim Kinh Dị , Trừ Tà theo phong cách phương tây đã trở lại một cách ấn tượng với bộ phim cực kỳ hay và hấp dẫn – Bẫy Quỷ ( In The Trap ) . bộ phim về vấn đề quỷ ám có nhiều cảnh hù dọa gây ám ảnh xuyên xuốt phim .

Câu chuyện xoay quanh về nhân vật Philip là một biên tập viên có một quá khứ kinh hoàng khi cô em gái của Philip bị mất tích một cách Bí Ẩn và Man Rợ . Không thể chấp nhận được thực tế nên đành phải tự giam mình suốt 2 năm trời và bị những thế lực Ma Quỷ hành hạ từ ngày này sang ngày khác và những thế lực Ma Quỷ đó dùng chính người thân của anh để chống lại anh .
Bộ Phim Bẫy Quỷ ( In The Trap ) có sự góp mặt của diễn viên quen thuộc của thể loại phim Kinh DịĐáng SợJamie Paul trong vai Philip , liệu anh chàng Philip có vượt qua được thử thách bản thân trước những thế lực Đen Tối đã biến người thân của anh thành kẻ thù khiến anh phải đứng trước bờ vực chiến đấu hoặc từ bỏ ? . Mời các bạn theo dõi diễn biến của phim Bẫy Quỷ ( In The Trap )

Sau một thời gian vắng bóng khá lâu trên màn ảnh , thì hiện nay thể loại phim Kinh Dị , Trừ Tà theo phong cách phương tây đã trở lại một cách ấn tượng với bộ phim cực kỳ hay và hấp dẫn - Bẫy Quỷ ( In The Trap ) . bộ phim về vấn đề quỷ ám có nhiều cảnh hù dọa gây ám ảnh xuyên xuốt phim . Câu chuyện xoay quanh về nhân vật Philip là một biên tập viên có một quá khứ kinh hoàng khi cô em gái của Philip bị mất tích một cách Bí Ẩn và Man Rợ . Không thể chấp nhận được thực tế nên đành phải tự giam mình suốt 2 năm trời và bị những thế lực Ma Quỷ hành hạ từ ngày này sang ngày khác và những thế lực Ma Quỷ đó dùng chính người thân của anh để chống lại anh . Bộ Phim Bẫy Quỷ ( In The Trap ) có sự góp mặt của diễn viên quen thuộc của thể loại phim Kinh Dị và Đáng Sợ - Jamie Paul trong vai Philip , liệu anh chàng Philip có vượt qua được thử thách bản thân trước những thế lực Đen Tối đã biến người thân của anh thành kẻ thù khiến anh phải đứng trước bờ vực chiến đấu hoặc từ bỏ ? . Mời các bạn theo dõi diễn biến của phim Bẫy Quỷ ( In The Trap ) 1 bộ phim Kinh Dị Và Trừ Tà hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn . Xem Phim Đầy Đủ Tại Đây PhimMoi . Biz

Từ Khóa Phổ Biến :

  • Phim Kinh Dị : Bẫy Quỷ

  • Bẫy Quỷ

  • Phim Kinh Dị

  • Phim Kinh Dị Mới Nhất 2019

  • Phim Bẫy Quỷ

  • In The Trap

Mở rộng...
Tắt Thông Báo [X]
[X]