Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Cửu Vĩ Hồ Truyện)
Xem phim

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Cửu Vĩ Hồ Truyện) Thuyet Minh Vietsub HD - PhimTN.Com

Tale of the Nine Tailed (2020)

60 Phút

Đang phát: Full

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Shin Hyo

Diễn viên: Ahn Gil-kangJo Bo AhKim BumLee Dong-wook

Thể loại: Hành Động, Phim Bộ, Tâm Lý - Tình Cảm, Viễn Tưởng

4.83/ 5 2 lượt

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Cửu Vĩ Hồ Truyện)-Tale of the Nine Tailed (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : xoay quanh Lee Dong-wook ( Hell Is Other People ), người đóng vai một nam thần sáng giá tên là Lee Yeon. Trong quá khứ, ông đã từng là thần hộ mệnh của vùng núi Baekdu-daegan. Nhưng bây giờ anh ta đi giữa cõi phàm trần và linh hồn để săn lùng những linh hồn phiền phức và ra phán quyết đối với họ.

Tuy nhiên, khi đang ẩn nấp trong thành phố Seoul, Lee trở thành mục tiêu của Jo Boa ( Forest ), người đóng vai PD Nam Ji-ah. Là một nhà sản xuất của một chương trình truyền hình thực tế về truyền thuyết thành thị, cô đã tìm hiểu rất nhiều về những câu chuyện ma và hiện là một chuyên gia giả tự. Nhưng khi cô ấy đuổi theo một vai chính cho phân đoạn tiếp theo của chương trình của mình, cô ấy thấy mình theo sau Lee Dong-wook.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .