bannerquangcao
bannerquangcao
BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ
Xem phim

BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ FULL HD

Danur 2: Maddah - Horror (2019)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Awi Suryadi

Diễn viên: BucekPrilly LatuconsinaSandrinna MichelleShawn Adrian KhulafaSophia Latjuba

Thể loại: Kinh Dị, Viễn Tưởng

2.55/ 5 2 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM KINH DỊ: BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ

BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ, Bộ phim nói về câu chuyện của cô bé Risa sở hữu khả năng nhìn và nghe thấy được thế giới cõi âm, với khả năng đó từ nhỏ cô đã làm bạn với 3 bạn cõi âm họ cùng nhau trải qua tuổi thơ 1 cách lạ lùng và bí ẩn . Sau khi trưởng thành mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến 1 ngày nọ 1 sự việc điên rồ xảy ra khi 1 con Quỷ Dữ đang cố gắng bắt cóc em gái của Risa , từ đó Risa phát hiện nhiều bí mật Kinh Dị và Khủng Khiếp trong căn nhà.
Những thứ Kinh Dị và Khủng Khiếp đó là gì ?, liệu rằng Risa có cứu được em gái của mình khỏi bàn tay Quỷ Dữ ? BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ là bộ phim Kinh Dị với những tình tiết ly kỳ hấp dẫn, những cảnh Rùng Rợn, Kinh Dị xuyên xuốt bộ phim khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ 1 giây . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ, Bộ phim nói về câu chuyện của cô bé Risa sở hữu khả năng nhìn và nghe thấy được thế giới cõi âm, với khả năng đó từ nhỏ cô đã làm bạn với 3 bạn cõi âm họ cùng nhau trải qua tuổi thơ 1 cách lạ lùng và bí ẩn . Sau khi trưởng thành mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến 1 ngày nọ 1 sự việc điên rồ xảy ra khi 1 con Quỷ Dữ đang cố gắng bắt cóc em gái của Risa , từ đó Risa phát hiện nhiều bí mật Kinh Dị và Khủng Khiếp trong căn nhà. Những thứ Kinh Dị và Khủng Khiếp đó là gì ?, liệu rằng Risa có cứu được em gái của mình khỏi bàn tay Quỷ Dữ ? BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ là bộ phim Kinh Dị với những tình tiết ly kỳ hấp dẫn, những cảnh Rùng Rợn, Kinh Dị xuyên xuốt bộ phim khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ 1 giây . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến:

  • BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ

  • BẠN ÂM 2

  • PHIM KINH DỊ

  • PHIM KINH DỊ 2019

  • BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ 2019

  • BẠN ÂM 2 2019

  • Xem Phim BẠN ÂM 2: NGÔI NHÀ CỦA QUỶ

  • Xem Phim BẠN ÂM 2

Mở rộng...
[X]