BÁC SĨ DOLITTLE: CHUYẾN PHIÊU LƯU THẦN THOẠI
Xem phim

Phim BÁC SĨ DOLITTLE: CHUYẾN PHIÊU LƯU THẦN THOẠI FULL HD - PhimTN.Com

The Voyage of Doctor Dolittle (2020)

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Stephen Gaghan

Diễn viên: Marion CotillardMichael SheenRami MalekTom Holland

Thể loại: Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Phim Phiêu Lưu Viễn Tưởng : BÁC SĨ DOLITTLE: CHUYẾN PHIÊU LƯU THẦN THOẠI

Phim kể câu chuyện bác sĩ Dolittle , có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Robert Downey Jr. sẽ vào vai vị bác sĩ nổi tiếng Dolittle . Vị bác sĩ này có thể nói chuyện với động vật . Anh có một cuộc sống gia đình hạnh phúc . Nhưng trớ trêu thay vào một ngày nọ vợ của anh đã ra đi mãi mãi để lại anh một mình trên thế gian . Dolittle sống một cuộc sống dường như cách biệt hẳn với thế giới bên ngoài . Cho đến khi vị nữ hoàng Anh bị bệnh nặng thì anh mới quay trở lại , cuộc hành trình của anh diễn ra trên đảo hoang để tìm thuốc chữa bệnh cho nữ hoàng . Đồng hành anh còn có một học viên nữa .

Vậy câu chuyện của Dolittle  còn diễn biến như thế nào thì mời các bạn xem phim nhé

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimMoi.Biz

Từ Khóa Phổ Biến ;

  • BÁC SĨ DOLITTLE: CHUYẾN PHIÊU LƯU THẦN THOẠI

  • BÁC SĨ DOLITTLE: CHUYẾN PHIÊU LƯU THẦN THOẠI 2019

  • Phim phiêu lưu 

  • phim viễn tưởng

  • phim phiêu lưu viễn tưởng

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .