BẮC KIM THANG
Xem phim

Phim BẮC KIM THANG FULL HD - PhimTN.Com

Teaser ( 2019 )

2 MIN

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Trần Hữu Tấn

Diễn viên: Bích HằngDuy PhươngHữu TiếnTrịnh Tài

Thể loại: Chiếu Rạp, Kinh Dị

0.73/ 5 2 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Xem Phim Kinh Dị BẮC KIM THANG

Với những em bé miền quê chắc hẳn đã quen thuộc cùng bài hát ” BẮC KIM THANG ” . Nhưng chắc chắn sẽ [ sởn da gà ] khi xem bộ phim kinh dị Bắc Kim Thang☑ 

Câu chuyện trong phim kể về 2 người bạn thân, 1 người bán dầu và một người bán ếch . Vào một hôm ông bạn bán ếch cứu được con le le và một con bìm bịp bị dính bẫy của thợ săn . Tự nhiên xuất hiện 1 con vật báo với 2 người là có 2 con ma muốn giết bán ếch và bán dầu để được đầu thai . 2 người chỉ có cách là không ra ngoài đường vào buổi sáng sớm trong vòng 1 tuần .

Bộ phim đưa người xem hết hồi hộp này , đến kinh dị khác . Năm 2019 chắc có lẽ là năm phim kinh dị việt nam nên ngôi

Mọi người cùng đón xem phim này nhé .

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .