Danh sách từ A-Z
Ba Người Chồng – Phim 18+
Xem phim

Ba Người Chồng – Phim 18+ Full HD

Three Husbands (2018)

100 Phút

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Trần Quả

Diễn viên: Chan Man-LeiLarine TangMai QiangTăng Mỹ Tuệ Tư

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

3.5/ 5 43 lượt
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

Bộ phim “Ba người chồng” Three Husbands (2018) là phim 18+ của đạo diễn Trần Quả, từng giành nhiều giải thưởng nghệ thuật. Tối 14/4, nữ chính Tăng Mỹ Tuệ Tư cũng giành giải Ảnh hậu tại LHP Kim Tượng 2019.

Trailer phim 18+ ‘Ba người chồng’ của đạo diễn Trần Quả “Ba người chồng” kể về cô gái mắc chứng bệnh cuồng dâm A Muội luôn khát khao làm tình liên tục khiến 3 người chồng của cô không thể thỏa mãn phải tìm khách giúp cô.

Ba người chồng là tác phẩm cuối cùng trong Kỹ nữ tam bộ khúc của đạo diễn Trần Quả. Trước đó, ông có 2 tác phẩm khác là Durian, Durian (2000), Hollywood – Hong Kong (2001). 17 năm sau ông mới làm tiếp Ba người chồng để khép lại chủ đề gây tranh luận này.

Số phận khiến cho bốn người cùng sống trên chiếc thuyền cũ tồi tàn, lênh đênh trên bến cảng Hong Kong. Vì yêu Muội, những người chồng đã tìm mọi cách giúp cô thoả mãn chứng cuồng dâm, thậm chí biến cô thành gái mại dâm để phục vụ mọi loại đàn ông địa phương…

Tác phẩm nằm trong bộ 3 phim về đề tài mại dâm “Prostitution Trilogy” của đạo diễn Trần Quả gồm Durian, Durian (2000), Hollywood – Hong Kong (2001) và 17 năm sau, ông mới làm tiếp Three Husbands (2018) để khép lại chủ đề hay gây tranh luận này. Gắn nhãn phim 18+, phim tràn ngập các cảnh làm tình gây sốc khán giả lẫn giới phê bình. Mặc dù vậy, tác phẩm không bị đánh giá khiêu dâm, bởi lên trên những hình ảnh nhạy cảm, người xem có thể cảm nhận được sự đau đớn, vật vã của A Muội khi lên cơn khát tình.

Mở rộng...
Tắt Thông Báo [X]
[X]