Anh Hùng Xạ Điêu Truyện: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo Trailer
Xem phim

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo HD, Thuyết Minh

The Legend of the Condor Heroes: The Cadaverous Claws (2021)

100 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Canh ĐăngHà Sưởng HyHoàng Hi NgạnNghiêm KhoanNguyễn CựUông Tiểu Mẫn

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh, Võ Thuật - Kiếm Hiệp - Tiên Hiệp

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo

 Nội dung phim

Phim  Anh Hùng Xạ Điêu Truyện: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo kể về Quách Tĩnh – một chàng trai với tính tình bộc trực và có phần ngây ngô, thật thà nhưng lại có tài năng bắn cung điêu luyện. Trong một lần đến Trung nguyên, anh chàng vô tình gặp Hoàng Dung và như có duyên từ kiếp trước tình cảm giữa hai người dần len lỏi. Cũng từ đây có rất nhiều thử thách và hiểm nguy bắt đầu với họ xoay quanh việc tranh giành bộ tuyệt kĩ của võ lâm Cửu Âm Chân Kinh với những cao thủ hàng đầu võ lâm.

Mai Siêu Phong ban đầu là cô bé có tên Mai Nược Hoa lang thang không nơi nương tựa được Hoàng Diệc Sư thu nhận làm đệ tử. Từ đó, cô được Hoàng Dược Sư chăm sóc, truyền dạy võ công và lớn lên cùng những huynh muội trên đảo Đào Hoa. Tuy nhiên, Hoàng Dược Sư đã nhận ra tình cảm của Mai Siêu Phong đối với mình đã đi quá giới hạn của tình thầy trò, vì vậy mà ông quyết định tạm rời xa Đào Hoa Đảo.Hai năm sau, Hoàng Dược Sư cùng thê tử Phùng Hằng đem theo nửa bộ Cửu Âm Chân Kinh trở về đảo…

Hình ảnh – Âm thanh

    Phần âm thanh của phim Anh Hùng Xạ Điêu (2021) có khá nhiều điểm trừ ,hầu như chỉ có vài khúc nhạc riêng của Hoàng Dược Sư là ổn hơn cả. Tuy nhiên phần hình ảnh lại được các nhà sản xuất phim đầu tư khá kỹ lưỡng khi hình ảnh, màu sắc, trang phục và bối cảnh đều rất chỉnh chu, bắt mắt và hút người nhìn. Kỹ xảo của phim sống động, chan thực, hoành tráng, nếu để so sánh với các bộ phim top đầu về phim kiếm hiệp cũng không kém cạnh là mấy. Tuy nhiên ở một số phân cảnh khác thì phông nền xanh vẫn còn khá lộ liễu và những cảnh giao chiến chưa thực sụ thỏa mãn khán giả.

Diễn xuất

Quách Tĩnh và Hoàng Dung trong phim này do Cảnh Nghiệp Đình và Lâm Nghiên Nhu thủ vai. Cặp diễn viên nam nữ trênh nhau khá nhiều tuổi nhung diễn vẫn rất ăn ý với ngoại hình ưa nhìn và lối diễn thoáng đạt đã làm bộc lộ được sụ nhanh nhẹn của tiểu Hoàng Dung và sự bộc trực nhưng cũng đầy mạnh mẽ của anh chàng Quách Tĩnh. Các vai phụ cũng rất đạt, làm nổi bật giá trị cảu 2 nhân vật chính trong tác phẩm chỉ có điều nhân vật Âu Dương Phong ở phần phim này khá hiền chưa thực sự làm toát lên vẻ độc ác của “Tây Độc” mà khán giả vẫn từng biết qua các loạt phim trước.

Đánh giá sơ lược

Tóm lại Anh Hùng Xạ Điêu Truyện: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo  thực sự là một bộ phim đáng xem mặc dù có một số điểm trừ nhỏ nhưng nhìn tổng thể, phim với những cảnh quay đẹp mắt và cái kết có hậu sẽ làm hài lòng mọi khán giả. Giờ đây khán giả không phải bỏ cả tháng trời để đợi xem từng tập của cả bộ phim dài tập. Tất cả đã được gói gọn trong 100p với những kĩ xảo tuyệt đẹp gây ấn tượng sau sắc.

Mở rộng...
[X]