ÁM ẢNH
Xem phim

Phim ÁM ẢNH FULL HD - PhimTN.Com

The Influence (2019)

99

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Denis Rovira van Boekholt

Diễn viên: Alain HernándezMaggie CivantosManuela Vellés

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : ÁM ẢNH THE INFLUENCE

ÁM ẢNH THE INFLUENCE Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến đáng sợ với một thế lực đen tối của cô nàng y tá Alicia với căn nhà thời thơ ấu của mình. Sau khi biết mẹ cô rơi vào tình trạng nguy kịch, y tá Alicia đã quyết định quay trở về thị trấn Duesos để chăm sóc bà những ngày cuối cùng của cuộc đời. Tại đây, cô gặp lại em gái Sara và trợ lý y tá Ana, tuy nhiên quá khứ của hai chị em thực sự không mấy tốt đẹp. Sau đó, chồng của Alicia là Mikel tìm được việc làm ở thị trấn cảng và con gái Nora quen cô bé kỳ lạ tên Luna, những sự việc lạ lùng bắt đầu xảy ra với cô và những thành viên trong gia đình khiến cô phải chống lại 1 thế lực tà ác đen tối đang thống trị trong ngôi nhà của mình .

ÁM ẢNH THE INFLUENCE bộ phim do Pháp và Tây Ban Nha phối hợp sản xuất là thể loại phim kinh dị tà ác trong phim có nhiều cảnh kinh dị đáng sợ mang phong cách thời xưa khiến chúng ta không khỏi rùng mình . Mời Các Bạn Xem Phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

ÁM ẢNH THE INFLUENCE Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến đáng sợ với một thế lực đen tối của cô nàng y tá Alicia với căn nhà thời thơ ấu của mình. Sau khi biết mẹ cô rơi vào tình trạng nguy kịch, y tá Alicia đã quyết định quay trở về thị trấn Duesos để chăm sóc bà những ngày cuối cùng của cuộc đời. Tại đây, cô gặp lại em gái Sara và trợ lý y tá Ana, tuy nhiên quá khứ của hai chị em thực sự không mấy tốt đẹp. Sau đó, chồng của Alicia là Mikel tìm được việc làm ở thị trấn cảng và con gái Nora quen cô bé kỳ lạ tên Luna, những sự việc lạ lùng bắt đầu xảy ra với cô và những thành viên trong gia đình khiến cô phải chống lại 1 thế lực tà ác đen tối đang thống trị trong ngôi nhà của mình . ÁM ẢNH THE INFLUENCE bộ phim do Pháp và Tây Ban Nha phối hợp sản xuất là thể loại phim kinh dị tà ác trong phim có nhiều cảnh kinh dị đáng sợ mang phong cách thời xưa khiến chúng ta không khỏi rùng mình . Mời Các Bạn Xem Phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • ÁM ẢNH

  • THE INFLUENCE

  • ÁM ẢNH THE INFLUENCE

  • xem phim ÁM ẢNH THE INFLUENCE

  • xem phim THE INFLUENCE

  • phim kinh dị

  • phim kinh dị 2019

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .