Trùm Sát Thủ 4
Xem phim

Phim Trùm Sát Thủ 4 - PhimTN.Com

Sr. Ávila S04 (2018)

60 Phút / Tập

Đang phát: Tập 10/10

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Marcelo Slavich

Diễn viên: Camila SelserCarlos AragónTony Dalton

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Phim Bộ, Phim Thuyết Minh, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
THUYẾT MINH

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

XEM PHIM – PHIMTN.COM – PHIM Trùm Sát Thủ 4-Sr. Ávila S04 (2018) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH]

Bộ phim nói về quá trình sinh sống Ávila,anh là một nhân viên bán hàng bảo hiểm cuộc sống khá dư dả và được xếp vào bậc trung lưu. Nhưng tất cả chỉ là vỏ bọc hào nhoáng là một kẻ giết người thuê dưới mác một người đàn ông trung lưu. Mary là vợ của Avila  họ có 1 đứa con tên là Emiliano .Bề ngoài người ta thấy , Avila là cũng là một người bình thường như bao người. Nhưng thực ra Ávila là người cầm đầu. Với vai trò này này Ávila phải dảm nhiệm nhiều trọng trách, đó là cuộc sống không hề bình thường như bao người nghĩ.

Trùm Sát Thủ 4 với nhiều tình tiết gay cấn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nhiệm thú vị tới khán giả.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .