Đồng Hồ Sinh Học Tình Yêu Trailer
Xem phim

Phim Đồng Hồ Sinh Học Tình Yêu HD,Vietsub - PhimTN.Com

Love O'Clock (2021)

35 Phút / Tập

Đang phát: Tập 24/24

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xi Dao

Diễn viên: Bành Sở ViệtCao Thiên NiNgô Địch PhiQuách Vân KỳQuý Mỹ HàmVương Thừa Tuyển

Thể loại: Hài Hước, Phim Bộ, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

XEM PHIM – PHIMTN.COM – PHIM Đồng Hồ Sinh Học Tình Yêu-Love O’Clock (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH]

Booj phim Đồng Hồ Sinh Học Tình Yêu là câu chuyện nói về Hòa Chân – ông là một tác giả mong muốn ký hợp đồng với Văn hóa Dữ Thư, Cô sử dụng chiếc đồng hồ của mình nhàm mục đích tạo thiện cảm với tổng biên tập Lục Quân Chi, một người sinh hoạt khá nguyên tắc. Khi “tặng đồng hồ”, đã vô tình làm sức mạnh tiềm ẩn trong nó bị đánh thức, chính vì thế hai người buộc phải đổi đồng hồ sinh hoạt cho nhau và từ đó hai người buộc phải sống chung với nhau. Trong thời gian ở chung, hai người đã tìm được tiếng nói chung gạt bỏ nhiều suy nghĩ về nhau giup đỡ nhau cùng phát triển. Nhờ sự giúp đỡ của Lục Quân Chi và bạn bè, Hòa Chân đã bắt đầu con đường làm tác giả mà mình mơ ước, mà nhờ có Hòa Chân ở bên, Lục Quân Chi cũng làm lành với bản thân trong quá khứ. Sau mọi chuyện, hai người đạt được mục đích của sự nghiệp đúng như mình mong đợi và tình yêu mặn nồng.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .