Ký Sinh Thú
Xem phim

Phim Ký Sinh Thú FULL HD - PhimTN.Com

Parasyte Part 2 (2015)

100 MIN

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Takashi Yamazaki

Diễn viên: Ai HashimotoEri FukatsuShota Sometani

Thể loại: Kinh Dị, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Ký Sinh Thú Phần 2, Parasyte Part 2 2015

Phim Ký Sinh Thú Phần 2 kể về Shinichi Izumi, một học sinh trung học bị một loại ký sinh trùng bí ẩn tấn công. Tay Shinichi xuất hiện một con mắt và có khả năng biến hình kỳ dị. Kinh hoàng, Shinichi quyết định chặt bàn tay của mình, nhưng từ con mắt nơi bàn tay đã biến thành một khuôn mặt lạ thường, nói với anh về nguy cơ của một chủng loại virut người hành tinh thâm nhập vào bộ não con người để thống trị loài người. Sứ mệnh bảo vệ trái đất và nhân loại đã được đặt vào Shinichi, khi đã có hằng chục người đã bị bọn hành tinh khống chế, biến thành những quái thú để tiêu diệt con người… Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

Xem Phim Ký Sinh Thú Phần 2, Parasyte Part 2 2015

  • Ký Sinh Thú Phần 2

  • Parasyte Part 2

  • Parasyte Part

  • Ký Sinh Thú

  • Phim Nhật Bản

  • Phim Tâm Lý – Tình Cảm Nhật Bản

  • Phim Kinh Dị Nhật Bản

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .